Tuổi trẻ là những chuyến đi, đi để biết, đi để khám phá và đi để trở về. Vậy đừng ngần ngại xách balo lên và đi nào. Nhưng bạn nhớ rằng balo của mình phải chuẩn bị đồ dùng và quần áo thật đầy đủ nhất. Và để cho chuyến đi thêm trọn vẹn bạn hãy ghi lại những TIP dưới đây để biết đi du lịch nên mặc gì để trở nên tuyệt nhất nào.

1/ Đừng tự làm mình khó chịu

Khi đi du lịch bạn sẽ di chuyển từ sáng sớm đến tối muộn mới trở về, vì vậy đừng mặc những bộ quần áo làm bạn không thoải mái. Quần áo quá chật, quá hở sẽ làm giảm bớt tự tin của mình. Mà tự tin chính là viên thuốc thần kì cho vẻ đẹp của chúng ta.

Đem theo những trang phục ưa thích của mình sẽ giúp bạn bớt đau đầu vào những hôm chợt thức giấc và không biết đi du lịch nên mặc gì vào ngày hôm đó.

đi du lịch nên mặc gì

2/ Hãy phá cách để thay đổi bản thân bằng set đồ đi du lịch lạ

Khoảng thời gian đi du lịch chính là lúc nạp năng lượng và làm mới bạn thân. Vì vậy đừng ngại ngần khoác lên mình những set đồ đi du lịch bạn chưa từng thử. Bạn hoàn toàn có thể mặc những bộ đồ cá tính hoàn toàn khác biệt không cần biết đẹp hay xấu chỉ cần thích là được. Lúc đó hãy xem phản ứng của những người xung quanh xem sao nào.

Hoặc không cần quá cá tính mà chỉ cần một lần mặc thử những bộ quần áo bạn từng nghĩ nó không hợp với mình, hay đơn giản hơn là đổi phong cách cho cô bạn thân đi cùng mình khi loay hay không biết đi du lịch mặc sao để xinh nhất.

đi du lịch nên mặc gì

3/ Một đôi giày tốt để tự do bay nhảy

Chuẩn bị giày là vô cùng quan trọng vì khác với quần áo bạn có thể mang rộng hoặc chật một tí còn giày thì không. Một đôi giày tốt là một đôi giày vừa chân không làm đau, và ngay cả lúc bạn đi bộ rất nhiều bạn vẫn không cảm giác chân khó chịu.

Mang theo một đôi giày màu tối sẽ giúp bạn phối được với mọi trang phục. Thậm chí có khi đó là một điểm nhấn trong phong cách của bạn.

đi du lịch nên mặc gì

4/ Mang theo một chiếc áo khoác đẹp

Một chiếc áo khoác đẹp có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyến đi đấy. Khi trang phục bên trong bị lỗi thì áo khoác chính là món quà thần thánh để giúp bạn. Không những vậy với những trang phục hơi đơn điệu áo khoác sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn và nổi bật.

Áo khoác có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn để mang theo như: áo khoác chống nắng nhiều màu sắc đa năng, áo vest dài quý tộc, áo lông vũ ấm áp, áo len mỏng điệu đà…

 

đi du lịch nên mặc gì

Hãy nghía qua đây nếu bạn muốn xem nhiều mẫu áo khoác xinh đẹp nhé: http://hinlet.vn/danh-muc/ao-khoac-chong-nang-nu/

5/ Phụ kiện cho trang phục thêm đa dạng

Những món đồ phụ kiện nhỏ xinh sẽ rất đặc biệt khi bạn biết phối chúng đúng cách, và giúp bạn biết đi du lịch nên mặc gì để trông tuyệt hơn:

    Kính mát cho bạn thêm phần sang trọng, bí ẩn và ngầu

    Nón giúp giữ nếp tóc hoặc che mái tóc bị rối xù do di chuyển cả ngày dài

    Khăn chàng che nắng, giữ ấm và cả trang trí cách điệu

    Vòng tay, vòng cổ tạo điểm nhấn nổi bật giúp trang phục bớt đơn điệu

    Túi xách hoặc balo nhỏ vừa đựng đồ tiện dụng vừa đẹp

 

đi du lịch nên mặc gì

 

 

Bây giờ với 5 TIP thời trang giúp bạn biết đi du lịch nên mặc gì để tuyệt nhất bạn đã tự tin xách balo lên và đi chưa nào. Hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ đó nhé!

 

5 TIP thời trang giải quyết vấn đề khi đi du lịch nên mặc gì
5 (100%) 3 votes