Áo khoác Uniqlo

Áo khoác Uniqlo Nhật Bản chính hãng có 4 phiên bản bán chạy nhất:

icon-hot-2Áo khoác chống nắng Uniqlo vải thun lạnh

Áo khoác Uniqlo vải thun lạnh

Áo khoác chống nắng Uniqlo vải thun lạnh với công nghệ Airism (công nghệ làm khô nhanh) hiện đại từ Nhật Bản – Là sản phẩm được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sự thời trang, gọn nhẹ, thoáng mát và phong cách thể thao trẻ trung.

Video so sánh công nghệ airism khô nhanh trong chất vải thun lạnh của Uniqlo

icon-hot-2Áo khoác chống nắng Uniqlo vải cotton UV CUT

Áo khoác chống nắng Uniqlo UV Cut cotton

Áo khoác chống nắng Uniqlo chất vải cotton công nghệ UV CUT với chỉ số UPF 45+ giúp triệt tiêu tia UV bảo vệ da cực tốt. Với thiết kế phong cách Hoodie hiện đại, là sản phẩm áo khoác chống nắng nữ giới phân khúc tầm trung được giới trẻ ưa chuộng.

icon-hot-2Áo khoác chống nắng Uniqlo vải dù polyester trượt nước

Áo khoác Uniqlo vải dù

Sản phẩm áo khoác chống nắng Uniqlo vải dù có phiên bản dành cho cả nam và nữ. Chất liệu polyester hiện đại chống thấm nước, trượt nước hiệu quả, bên cạnh đó áo rất gọn nhẹ thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ khi mặc. Áo với nhiều tính năng đặc biệt và được tặng kèm túi pocketable tiện lợi khi mua sản phẩm. Ngoài ra thời trang hinlet cũng cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn.

icon-hot-2Áo phao lông vũ Uniqlo giữ ấm

Áo phao lông vũ Uniqlo

Áo phao lông vũ Uniqlo có cả phiên bản dành cho nam và nữ. Với đặc tính sản phẩm giữ ấm tốt, áo lông vũ của Uniqlo rất phù hợp cho mùa lạnh và đặc biệt các khu vực bắc bộ hoặc vùng cao. Một số sản phẩm áo lông vũ mùa lạnh tương tự: http://hinlet.vn/danh-muc/ao-khoac-phao-long-vu/

Xem chi tiết các loại sản phẩm áo khoác của Uniqlo bên dưới:

Showing 1–12 of 32 results