Áo giữ nhiệt Uniqlo đã khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang bởi chất lượng và tính năng độc đáo mà hiệu quả của mình. Vì thế áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo đang rất được ưa chuộng tại các nước có khí hậu lạnh. Ngay cả Việt Nam, ở những vùng phía Bắc khí hậu thường xuyên lạnh cũng rất ưa chuộng loại áo này. Chính vì độ hot như thế nên hàng nhái cũng tràn về Việt Nam với số lượng lớn. bài viết này sẽ giúp các bạn có thể phân biệt áo giữ nhiệt thật và giả một cách dễ dàng nhất.

Những cảm nhận đầu tiên

Cảm giác đầu tiên khi bạn cầm chiếc áo giữ nhiệt Uniqlo chính hãng lên đó là cực kì nhẹ và mỏng. Bởi vì đó là đặc điểm ưu tiên của Uniqlo khi sản xuất chiếc áo này mà. Mặc vào bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái mặc dù áo ôm sát cơ thể, không hề có cảm giác khó chịu. Chính những cảm giác này sẽ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể phân biệt áo giữ nhiệt thật và giả.

 

Cảm nhận của người dùng sản phẩm áo giữ nhiệt Uniqlo (nguồn: thời trang Hinlet)

 

Cách phân biệt áo giữ nhiệt Uniqlo bằng nhãn mác

Hàng Uniqlo real thì các thông tin về màu sắc, size, giá đúng với giá đã niêm yết tại các cửa hàng của hãng sẽ được ghi chú rất rõ ràng, logo Uniqlo có màu đỏ, mã vạch in rõ ràng sắc nét,..

 

     Tem vải trong áo là tem bằng lụa, mỏng mà óng,

     thường sẽ có 2 cái như thế, một cái lớn và một cái nhỏ.

     Đây cũng là một cách để phân biệt áo giữ nhiệt thật giả nhanh nhất.

 

 

 

Màu sắc và form áo

Áo giữ nhiệt Uniqlo chính hãng thì có màu sắc trang nhã, đều màu, không có quá nhiều màu sắc sặc sỡ, áo có form thẳng. Dù chỉ là đang treo trên giá các bạn cũng có thể nhận biết dễ dàng áo có độ phồng vừa phải và màu sắc đẹp mắt. Còn đối với áo giữ nhiệt fake áo sẽ không phồng đều mà rất dễ bị bẹp, cùng với màu sắc thường lòe loẹt quá hoặc nhìn rất dại.

 

 

Áo giữ nhiệt Uniqlo chính hãng thì khi mặc vào bạn sẽ có cảm giác áo ôm sát từ cổ tới thân áo, cho tới phía dưới. Còn nếu là hàng fake, khi áo bó sát cổ thì phần dưới thân sẽ hơi rộng, còn nếu phần thân ôm sát thì cổ sẽ hơi bị bức,…

Ngoài ra, còn có cách phân biệt áo giữ nhiệt thật và giả đó là các bạn còn có thể dựa vào đường bo tay và gấu áo. Các bạn để ý nhé: Bo tay và gấu áo luôn cùng màu với sản phẩm, cùng với đó đường chỉ được may rất tinh tế.

Kiểm tra mã sản phẩm trên tag áo (hay còn gọi là check code)

các bạn làm theo những bước sau nhé:

Bước 1: Bạn ghi lại 6 số code sau dấu “-” trên mác sản phẩm giống như hình sau.

 

 

Bước 2: Vào địa chỉ trang web: http://www.uniqlo.com/jp/ và nhập 6 số ở bước 1 vào ô tìm kiếm ở góc phải.

 

 

Nếu có hình ảnh xuất hiện thì đó là hàng Uniqlo chính hãng còn không xuất hiện gì cả thì là hàng giả. Tuy nhiên cũng có trường hợp hàng đã hết hoặc qua mùa nên không thể hiện nhưng các bạn cũng có thể yên tâm 90 % vì người ta thường chỉ làm giả những món hàng đang hot thay vì hàng cũ.

Trên đây là những cách để các bạn có thể phân biệt áo giữ nhiệt Uniqlo thật và giả một cách đơn giản nhất. Phân biệt được rồi nhưng bạn vẫn chưa biết áo giữ nhiệt Uniqlo mua ở đâu chính hãng?

Áo giữ nhiệt Uniqlo chính hãng mua ở đâu?

Thời trang Hinlet – tự hào là thương hiệu đạt nhiều thành tích và có uy tín trong lĩnh vực của mình, hiện tại đang phân phối các loại áo giữ nhiệt heattech Uniqlo chính hãng tại hệ thống Showroom của Hinlet.

 

 

Website: http://hinlet.vn

Showroom:

TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn thụ, P4, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 2, 98B  Bạch Mai, Hà Nội


Hy vọng với những thủ thuật nhỏ trên, các bạn có thể phân biệt áo giữ nhiệt thật và giả một cách dễ dàng nhất.