Để yêu chiều cô nàng thời tiết sáng nắng chiều mưa thất thường, thời trang áo chống nắng nam cũng phải thay đổi để phù hợp hơn. Các sản phẩm áo chống nắng lại được tăng thêm các tính năng đột phá khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn bao giờ hết. Đặc biệt là sản phẩm áo khoác cản gió chống nắng mưa Uniqlo Blocktech đang khuấy đảo thị trường Việt mấy ngày mưa nắng này.

Bạn có cần 1 chiếc áo khoác vừa chống nắng vừa chống thấm nước không?

Một câu hỏi chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi! Một chiếc áo đa năng, tích hợp nhiều tính năng độc đáo như vậy, ai mà không cần cơ chứ. Nhưng bạn có thấy ngược ngược không? Làm sao có chiếc áo nào có thể vừa chống nắng, vừa chống thấm nước được. Cùng khám phá bí mật của chiếc áo đặc biệt này nhé!

Waterproof – Bước đột phá trong công nghệ chống thấm nước

Bạn sẽ không thể nhận ra tầm quan trọng của một chiếc áo khoác chống thấm nước cho đến khi không may gặp một cơn mưa lớn trên đường đến công ty.

Nếu áo khoác có màng chống thấm nước thoáng khí hoặc các công nghệ chống thấm nước khác thì nó thường được coi là chống thấm nước. Trang phục chống thấm nước có màng chống thấm nước thoáng khí kết hợp với đường may dập kín thì có khả năng chống thấm nước cao hơn.

Trong giai đoạn hoàn tất cuối cùng, nhà sản xuất đã phủ thêm một lớp “chống thấm” đặc biệt để tạo ra loại vải có khả năng kháng lại sự xâm nhập của nước – Waterproof vào cấu trúc sợi. Đó chính là lý do tại sao khi giọt nước rơi vào trang phục lại lăn tròn trên bề mặt vải chứ không loang ra.

Áo khoác chống nắng mưa Uniqlo Blocktech khuấy đảo thị trường áo chống nắng Việt

Bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường? Cơ thể của bạn rất nhạy cảm? Thời tiết thất thường khiến bạn khó chịu khi đi ngoài đường? Những điều đó đều có thể được giải quyết bởi chiếc áo khoác chống nắng mưa Uniqlo Blocktech cực đỉnh mới ra mắt 2018 này của Uniqlo.

Chiếc áo nằm trong dòng sản phẩm áo khoác chống nắng nam của Uniqlo thuộc phân khúc cao cấp. Chất lượng là điều không cần bàn cãi bởi tên tuổi của Uniqlo đã khẳng định trên thị trường quốc tế. Chiếc áo chống nước Uniqlo với thiết kế nam tính cực kỳ sang trọng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

►Không thấm nước – chất lỏng tiếp xúc với áo sẽ bị nảy ra hay gọi thuần Việt là công nghệ trượt nước.

►Công nghệ dệt vải hiện đại giúp sợi vải luôn co giãn khiến áo không bao giờ bị nhăn.

►Cản gió tuyệt đối nhưng vẫn thoáng khí giúp khử mùi hiệu quả.

►Vô tư hoạt động nhờ khả năng chống nắng tuyệt vời.

►Thoát hơi nhanh chóng và làm mát cơ thể.

Áo khoác chống nắng mưa Uniqlo Blocktech được sản xuất tỉ mỉ và hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ. Các bạn sẽ không phải thất vọng. Từng đường chỉ của chiếc áo Blocktech được may với công nghệ hiện đại, cho ra các đường chỉ chắc chắn và đan sát vào nhau giúp chiếc áo cực kỳ chắc chắn.

 

 

Mua áo khoác chống nắng mưa Uniqlo Blocktech chính hãng ở đâu?

Thời trang Hinlet – tự hào là thương hiệu đạt nhiều thành tích và có uy tín trong lĩnh vực của mình, hiện tại đang phân phối các loại áo khoác chống nắng nam chính hãng của Uniqlo tại hệ thống Showroom của Hinlet.

Đến ngay với Hinlet, nhà phân phối của Uniqlo tại Việt Nam để mang về cho mình chiếc mua áo khoác chống nắng mưa Uniqlo Blocktech chính hãng tại địa chỉ:

 Hà Nội: Tầng 2 Sakura, 98 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng.

Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

Hotline: 1800 2012