Trên thị trường có nhiều sản phẩm chống nắng nhưng thông dụng nhất vẫn là áo khoác chống nắng. Nhưng tâm lý chung của các chị em chỉ xem áo khoác chống nắng là trang phục phụ nên thường không đầu tư để mua một chiếc áo có chất lượng tốt. Đó sai lầm lớn của chị em vì tia uv có trong ánh nắng mặt trời có thể xuyên qua những chiếc áo khoác thông thường một cách dễ dàng. Humbgo hiểu được điều đó và sản xuất ra áo khoác chống nắng nữ dáng dài hãy cùng hinlet đi tìm hiểu về chiếc áo đó, trước tiên mình nên phân tích về ngộ nhận của chị em.

Ngộ nhận sai lầm của chị em về áo chống nắng

Không quan tâm đến chất liệu đó là ngộ nhận vô cùng tai hại vì chúng ta thường nghĩ rằng vải dày là chống nắng tốt, cứ càng dày càng yên tâm mặc để chống nắng. Tuy nhiên suy nghĩ sai lầm này thường làm khổ các chị em. Áo dày rất nóng nực, chất liệu thô gây khó chịu mà thật ra nó chỉ che chắn chứ chưa chắc chống nắng.Trên thực tế, áo mỏng hay dày không liên quan đến độ chống nắng, vì tia uv trong ánh sáng mặt trời đi xuyên qua cả … bê tông.

Cách đánh giá vật liệu có chống tia uv hay không?

Để đánh giá vật liệu có thể chống được UV hay không dựa trên chỉ số UPF. Đây là chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ của chất liệu vải khỏi các tia UV, UPF càng cao thì mức độ bảo vệ khỏi những tác hại của tia cực tím càng cao. Theo đó, với UPF 40+ là chỉ số chống nắng tuyệt vời có tác dụng chống lại tia UV từ 97% trở lên. Tất nhiên không có loại chất liệu nào bảo vệ bạn khỏi 100% tia uv, nhưng với một điều kiện bình thường thì tỉ lệ 97% trở lên quá là hoàn hảo rồi đúng không?

Chi tiết về áo chống nắng

Áo khoác chống nắng nữ dáng dài  với công nghệ hàng đầu từ Mỹ đã cho ra những sản phẩm chống nắng siêu việt, khả năng chống nước, thấm hút và chống bụi bẩn cao, an toàn thân thiện với môi trường.

Công nghệ nano chống thấm nước.

Chống thấm nước cực tốt từ việc bổ sung công nghệ nano trên từng sợi vải, giúp ngăn sự xâm nhập của nước vào bên trong áo.

Thoát khí nhanh chóng.

Áo chống nắng nữ dáng dài với Cấu trúc thoát khí nhanh chóng hấp thụ mồ hôi và bay hơi để giữ sự mát lạnh lâu dài.

Logo UV test.

áo khoác chống nắng nữ dáng dài này được làm từ chất liệu đặc biệt áp dụng công nghệ hiện đại nên có khả năng chống nắng được đảm bảo. Thương hiệu Humbgo còn có các logo UV test để giúp bạn biết được mức độ UV mà bạn đang phải đối mặt. Với mức độ UV càng nguy hiểm thì màu logo càng đậm hơn.

Khả năng khô nhanh.

Khả năng nhanh chống phân tán độ ẩm và đẩy nhanh sự bay hơi của độ ẩm để đạt được hiệu quả khô nhanh khi giặt quần áo

Bảo vệ da 3600

Thiết kế thông minh, mũ và lớp vải che mặt một cách tiện lợi, bảo vệ da 3600.

Nhìn chung áo khoác chống nắng nữ dáng dài  được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho da, thân thiện môi trường và thiết kế sành điệu hợp thời trang.

Hệ thống các cửa hàng Hinlet:

  •  Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Hà Nội: 98 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  •  Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 (miễn phí cước) để biết thêm thông tin về sản phẩm.
4.7 / 5 ( 3 bình chọn )