Cảnh báo cho chị em nào đang có nhu cầu mua hoặc đã mua áo chống nắng Uniqlo nhé, đừng tin vào lời chào hàng “bán áo chống nắng uniqlo vnxk, chuẩn xịn 100%”. Sự thật không phải như vậy đâu, hàng như vậy là hàng giả, hàng nhái hết cả đấy.

Dạo quanh các diễn đàn tràn ngập các lời mời chào mua bán áo chống nắng uniqlo vnxk với đủ cam kết về chất lượng và giá thành siêu rẻ. Các chị em chú ý nhé, không có áo chống nắng Uniqlo VNXK đâu. Vì tại Việt Nam, Uniqlo chỉ đặt hàng gia công các sản phẩm mùa đông như áo phao, áo ấm lông vũ,… mặt hàng áo chống nắng được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc. Nên bạn tinh ý, các sản phẩm áo chống nắng trên sản phẩm đều có ghi nguồn gốc xuất xứ là made in China.

Uniqlo là thương hiệu thời trang toàn cầu, có nhiều Store tại nhiều đất nước. Các đặt hàng thời trang chống nắng của thương hiệu Nhật này được ưa chuộng bởi khả năng chống nắng tuyệt đối lên đến 97%.

Tại thị trường Việt Nam, mặt hàng áo chống nắng Uniqlo được nhập khẩu bởi các nhà phân phối lớn hoặc hàng xách tay của một số shop nhỏ mua hàng nội địa tại Nhật (rất ít). Còn phần lớn, những cửa hàng nhỏ bán áo chống nắng Uniqlo vnxk là hàng giả, hàng nhái mà thôi.

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm rất đơn giản

Nếu đã biết không có sự thật bán áo chống nắng uniqlo vnxk tại Việt Nam, các chị em nên tránh mặt hoặc từ chối mua hàng khi bắt gặp những lời mời chào này để đỡ tốn thời gian tìm kiếm sản phẩm. Cũng đừng vì ham giá rẻ mà mua các loại áo này, vì chỉ thêm phí tiền mà thôi, không có tác dụng bảo vệ da đâu nhé. 

Thời trang HINLET – Địa chỉ cung cấp áo chống nắng Uniqlo chính hãng!

5 / 5 ( 13 bình chọn )