Với cái tên ngày càng HOT hiện nay, khăn lạnh thể thao CoolCore đã dần trở thành đề tài được bàn tán hiện nay. Tại sao chiếc khăn đó lại HOT, bí mật đằng sau lớp vải CoolCore là gì?

 

 

Khăn lạnh thể thao CoolCore là gì

Khăn lạnh thể thao CoolCore là sản phẩm đầu tiên có khả năng làm mát hoàn toàn tự nhiên bằng nước, không hóa chất. Với cơ chế thấm hút tốt và từ đó điều tiết lượng hơi nước thoát ra một cách hợp lý tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng.

Ngoài khả năng làm mát, khăn làm mát CoolCore còn có khả năng như một vật dụng chống nắng với chỉ số UPF 50+ và khả năng chống tia UV đến 98%

 

 

Bí mật đằng sau lớp vải CoolCore

Bí mật của sợi vài CoolCore là gì? Khăn lạnh thể thao Coolcore được làm từ loại vải dệt đặc biệt – có khả năng làm mát tự nhiên, không dùng hóa chất do chính hãng Humbgo Mỹ nghiên cứu và phát triển, được Hohenstein kiểm nghiệm là sản phẩm làm lạnh hoàn toàn tự nhiên và không có hóa chất.

 

Tại sao vải CoolCore có thể làm mát

Cấu trúc 3 tầng khí lưu thông: tầng hút ẩm, tầng lưu thông và tầng thoát hơi, điều tiết để giảm nhiệt độ bề mặt của vải đi 30% so với bề mặt vải khăn thông thường. Hệ thống mao dẫn dầy đặc của các sợi vải CoolCore giúp cho khăn có khả năng thấm hút tốt và rồi điều tiết lượng hơi nước thoát ra một cách phù hợp tạo sự mát lạnh sảng khoái cho người sử dụng.

 

Ngoài làm mát thì vải CoolCore còn có tính năng gì không

Trong số các bí mật của sợi vải CoolCore thì ngoài khả năng làm mát, khăn lạnh thể thao CoolCore còn có nhiều tính năng khác tích hợp trong sợi vải CoolCore. Với chất liệu vải thông minh, khăn làm mát CoolCore còn có tính năng:

  Thấm hút tốt: tạo sự thoải mái sau khi sử dụng và không còn bị ẩm ướt làm phiền

  Mỏng nhẹ: khiến việc di chuyển cũng như sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn

  Chống nắng: hỗ trợ cho các hoạt động ngoài trời diễn ra thoải mái và dễ dàng hơn

  Thoáng khí: không gây hầm bí trong cơ thể, tạo sự thoáng mát khi sử dụng khiến chúng ta trở nên thoải mái hơn

Không giống như các loại khăn lạnh thông thường, khăn làm mát Coolcore có thể giặt sạch và dùng lại nhiều lần mà không mất đi tính năng làm lạnh tự nhiên.

 

 

Cách sử dụng khăn làm mát CoolCore

Với bí mật của sợi vải CoolCore nhiều như vậy thì cách sử dụng có dễ không? Hoàn toàn là rất dễ, chỉ cần thực hiện 3 bước sau là có thể sử dụng được các bí mật đó.

1/ Nhúng khăn vào nước hoặc có thể phun nước lên bề mặt khăn miễn sao cho khăn ướt.

2/ Vắt ráo nước để chiếc khăn trở nên nhẹ nhàng hơn để tiện cho việc sử dụng.

3/ Quàng chiếc khăn lên cổ vài trải nghiệm sự mát lạnh nhẹ nhàng từ chiếc khăn.

 


Humbgo – Thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, thích hợp cho các hoạt động thể thao và du lịch bởi nhiều tính năng thông minh như: Kháng khuẩn, chống muỗi, nhanh khô, chống thấm nước, chống tia UV, giữ ấm, nhiều túi, gọn nhẹ và thoáng khí.

Đến ngay Hinlet để có những trải nghiệm tuyệt vời với hãng thời trang Humbgo tại địa chỉ:

 

Chi nhánh 1: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

Chi nhánh 2: Lầu 2 Sakura 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Sau bài viết, chắc hẳn bạn đã biết được bí mật đằng sau lớp vải CoolCore rồi chứ, bạn có thấy vải CoolCore tuyệt vời không. Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với CoolCore.

5 / 5 ( 3 bình chọn )