Cách đánh giá và đầu tư NFT Gaming hiệu quả

NFT đã và đang trở thành một khoản đầu tư hiệu quả trong thời gian gần đây. Mặc dù số lượng dự án còn ít, song đã có khá nhiều nhánh đầu tư NFT hiện tại có thể sinh lời tốt. Bài viết này https://www.anhsexvip.me sẽ chia sẻ cách đánh giá và đầu tư NFT Gaming sao cho hiệu quả nhé!

Có nên đầu tư vào NFT Gaming?

Khái niệm NFT gaming đang dần phổ biến hơn trên thị trường. Và sau đây là những lợi thế khi đầu tư vào mảng này:

  • NFT gaming đã có một thời gian hoạt động từ trước đó. Rất nhiều dự án NFT gaming đã ra mắt và rất nhiều trong số đó đang trong giai đoạn hoàn thiện.
  • Những dự án NFT gaming dễ đánh giá hơn bởi mọi người có thể xem xét những tiêu chí như sản phẩm, chất lượng đội ngũ dự án, backer, tokenomics…
  • Những dự án game ấn tượng sẽ thu hút được người chơi và thông qua đó sẽ thu hút được dòng tiền.
  • Hiện tại, NFT là một thành phần thiết yếu của mọi dự án gaming blockchain.
  • NFT thường xuất hiện trước token và việc có được chúng giúp mọi người hưởng nhiều lợi ích như tham gia nhóm ẩn. Ngoài ra, mọi người có thể dùng NFT trong dự án hoặc hưởng những đặc quyền sau này như airdrop token hoặc tham gia IDO.

Xem thêm các hình ảnh sex đẹp rõ từng cm tại đây: https://www.anhsexvip.me/anh-dang-chich-nhau

Trình tự đánh giá NFT gaming để đầu tư

Quy trình đánh giá cơ hội đầu tư vào mảng NFT gaming gồm các bước sau:

Đánh giá thị trường

Một trong những công đoạn quan trọng nhất khi bắt đầu đánh giá NFT gaming để đầu tư là xác định xu hướng thị trường. Lưu ý:

  • Dự báo thị trường tăng trưởng > giữ ít stablecoin hơn, sử dụng vốn đầu tư nhiều hơn.
  • Dự báo thị trường đi xuống > giữ nhiều stablecoin hơn, sử dụng vốn đầu tư ít hơn.
  • Xu hướng không rõ ràng > phân bổ đều stablecoin và vốn đầu tư.
  • Chuẩn bị kế hoạch cho trường hợp ngược lại.
  • Sẵn sàng vốn dự phòng và phân bổ tỷ trọng đầu tư hợp lý.

Chọn hệ phù hợp

Thị trường NFT gaming hiện nay đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ và có rất nhiều nhánh đầu tư đa dạng. Việc xác định hệ sinh thái nào phù hợp với game sẽ giúp mọi người hạn chế tổn thất và gia tăng lợi nhuận hơn.

FDV trung bình

FDV trung bình là một phương thức tính nhẩm được dùng để xác định giá trị trung bình của một dự án cùng một nhánh ở trong một hệ sinh thái.

Cách tính tương đối dễ, mọi người chỉ cần cộng giá trị pha loãng FDV và chia cho số lượng của dự án là ra kết quả.

Đánh giá dự án

Đánh giá dự án giống như cách mà mọi người đánh giá một dự án tiền mã hóa bất kỳ nào đó. Những yếu tố cơ bản có thể đánh giá như: Đội ngũ dự án, sản phẩm, baker, cộng đồng, tokenomics… Tất cả những yếu tố này có thể giúp mọi người biết dự án có uy tín không.

Khi đánh giá những dự án NFT gaming cần xem xét thêm một yếu tố nữa đó là game có điểm gì đặc trưng nổi bật không hay chỉ fork từ game truyền thống, sau đó chỉ bổ sung yếu tố Earn mà thôi. Các dự án như vậy thường đi short-term và có khá ít cải tiến.

NFTnomics

Bản thân NFT phải hấp dẫn được giá trị thì mới chứng minh được tiềm năng ở tương lai. Và một điều cần lưu ý là NFT mới chính là thứ mà chúng ta đầu tư chứ không phải là token hay game đó.

NFT gaming đã chứng tỏ được vị thế và sức nóng của mình trên thị trường ngày nay. Mọi người có thể tham gia vào thị trường NFT thông qua các sàn giao dịch hỗ trợ. Thị trường NFT phổ thông uy tín hiện nay có thể kể đến là những sàn CEX như KuCoin

Nếu mọi người muốn cập nhật giá SOL, BTC, ETH… hoặc giá mới nhất của NFT mà mình đang quan tâm thì cũng có thể xem trực tiếp ở sàn KuCoin.

Tổng kết

Những chia sẻ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng sẽ giúp mọi người tỉnh táo trong việc lựa chọn khoản NFT gaming tốt nhất để đầu tư. Chúc mọi người thành công!

Rate this post