Người gầy có thể béo lên, hay kẻ mập vẫn có thể ốm lại. Tuy nhiên những người lùn thường rất khó cải thiện chiều cao. Đặc biệt các bạn nam lùn thường có cảm giác tự ti, cảm giác không thể bảo vệ bạn gái chẳng hạn,… Nếu bạn cũng đang có chiều cao khiêm tốn như vậy. Thì nên xem thử vài cách mặc đồ ăn gian chiều cao cho các chú lùn nhé.

Với trang phục công sở

Thời trang cho nam có chiều cao khiêm tốn với trang phục công sở thông thường sẽ là áo sơ mi, áo vest hay quần tây. Các bạn nên lựa chọn những trang phục có họa tiết kẻ dọc. Tránh không mặc những chiếc áo vest, sơ mi có họa tiết kẻ ngang nhé. Vì chúng sẽ làm cho các bạn trông bè ra hướng ngang và thấp hơn bình thường nữa. Nhưng nếu các bạn cứ khăng khăng mặc chúng thì lùn ráng chịu nhé.

cách mặc đồ ăn gian chiều cao với trang phục công sở

Và nhớ lựa chọn những bộ cánh vừa người, đừng chọn những chiếc áo rộng chỉ vì thoải mái. Nhưng áo rộng chỉ khiến bạn đã lùn nhỏ như bị nuốt chửng trong chính bộ quần áo của chính bạn mà thôi. Và làm nổi bật lên hạn chế chiều cao của bạn. Trang phục ôm gọn cơ thể sẽ nịnh mắt người đối diện hơn đấy.

Một điều lưu ý nữa là hạn chế tối đa tiểu tiết trên cơ thể. Việc mix đồ cùng quá nhiều phụ kiện vừa khiến người xem cảm thấy rối mắt vừa chẳng giúp bạn trông cao hơn chút nào. Lược bỏ bớt tiểu tiết và lựa chọn phong cách casual tối giản là cách mặc đồ ăn gian chiều cao bạn nên làm.

Áo phông và áo len

Một cách khác để “ăn gian” chiều cao đối với áo phông và áo len nữa. Sử dụng những chiếc áo này thế nào cho hợp lý đây.

Cách thích hợp là nên lựa chọn áo phông có cổ hoặc cổ chữ V. Với áo len cũng vậy, nên lựa chọn áo lên có cổ chữ V. Nhìn sẽ rất thuận mắt, giúp che đi khá nhiều khuyết điểm về chiều cao đấy. Với mục đích chính là tạo điểm nhấn vào thân trên và phẩn cổ của bạn, những chiếc áo cổ V sẽ giúp bạn cao lên đáng kể. Hãy tránh xa những chiếc áo có cổ lớn vì nó sẽ khiến cơ thể bạn không cân xứng.

Bạn có thể phối áo sơ mi bên trong cùng áo cardigan cổ chữ V bên ngoài. Sự mix & match này sẽ tôn đôi vai của bạn cũng như giúp bạn trông cao hơn. Set đồ này cũng hoàn toàn mang đến cho bạn một phong cách chững chạc và thanh lịch.

cách mặc đồ ăn gian chiều cao với áo len ngoài

Với áo phông các bạn nên lựa chọn các loại áo Polo có cổ, đồng thời những chiếc áo màu trơn sẽ giúp cơ thể tạo thành khối thống nhất liền nhau. Điều này cũng tuân thủ theo nguyên tắc hạn chế tiểu tiết trên trang phục đã nêu bên trên.

Cách mặc đồ ăn gian chiều cao với áo thun Polo

Xem thêm áo Polo khác: hinlet.vn/danh-muc/ao-polo-uniqlo/

Áo khoác ngoài

Áo khoác cho nam thấp thì thế nào? Áo khoác ngoài cũng có cách mặc đồ ăn gian chiều cao đấy. Các bạn nên tuân theo những điều kiện ở bên trên, những chiếc áo vải dù trơn và phải ngắn một tí nhé. Sẽ rất phù hợp bởi người nhìn sẽ khiến chân bạn dài hơn bình thường đấy. Hãy thử đi cách mix đồ cho chàng nấm lùn này đi. Dưới đây có vài mẫu áo khoác trơn trông không quá cầu kỳ nhưng vẫn trông rất thời trang, có thể cải thiện chiều cao của bạn đấy.

Cách mặc đồ ăn gian chiều cao với áo khoác trơn

Xem ngay: Các mẫu áo khoác trơn nam

Phần tóc và chân

Với tóc các bạn nên cắt tóc ngắn, cao ráo vì để tóc dài sẽ che phần cổ và vai, khiến bạn lùn đi trông thấy. Cùng với đó, một đôi giày độn gót với mũi giày vuông sẽ cải thiện vài phân nữa đấy.

Tóc ngắn trông sẽ cao ráo hơn nhiều

 

 

Không quá dài như những đôi giày nam mũi tròn truyền thống, đôi giày nam mũi vuông chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng thấp. Không chỉ mang đến cho bạn phong cách thời trang cá tính mà còn lịch sự, sang trọng hơn rất nhiều. Hãy cho mình một đôi giày nam tăng chiều cao để có thể ăn gian chiều cao của mình nhé.

Kết

Các chàng trai có chiều cao khiêm tốn hãy áp dụng thử vài cách mặc đồ ăn gian chiều cao mà Hinlet gợi ý nhé. Các bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả ngoài sức mong đợi của nó đấy. Chúc may mắn.

5 / 5 ( 1 bình chọn )