U23 VN vào chung kết AFC U23 rồi các bạn ơi!!! Chắc hẳn những ngày qua các bạn đã sống trong bầu không khí hân hoan, thậm chí muốn sang tận Thường Châu (TQ) để cổ vũ cho đội bóng của chúng ta. Thời tiết TQ đang rất rét lạnh, nhiều CĐV muốn sang cổ vũ cho đội nhà lại ngại phải mang những chiếc áo ấm to đùng, dầy cộm chiếm hết diện tích vali. Trước vấn đề này, nhiều người đã đặt ra câu hỏi “Có nên mặc áo giữ nhiệt Uniqlo cổ vũ cho U23 Việt Nam không?“. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới đây!

 


TẠI SAO NÊN MẶC ÁO GIỮ NHIỆT KHI TRỜI LẠNH?

Áo giữ nhiệt Uniqlo là phân khúc sản phẩm cao cấp với công nghệ dệt hiện đại giúp khả năng giữ nhiệt tăng cao. Áo giữ nhiệt thay vì có tác dụng thẩm mỹ lại hướng đến mục đích giúp người mặc giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và thoải mái cho người mặc.

 

Trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi Có nên mặc áo giữ nhiệt Uniqlo hay không nằm ở công nghệ mà Uniqlo áp dụng vào sản phẩm áo giữ nhiệt – công nghệ Heattech.

Với công nghệ Heattech, áo giữ nhiệt Uniqlo không chỉ mỏng và nhẹ (so với các loại áo giữ ấm khác) mà còn giữ được nhiệt lượng từ chính cơ thể của người mặc thoát ra giúp giữ ấm được lâu hơn mà vẫn có cảm giác thoải mái vận động.

Ngoài ra, độ mỏng và chất liệu vải còn mang đến cho áo giữ nhiệt Uniqlo khả năng co dãn, bền đẹp đến không ngờ. Cực kì nhẹ và nhỏ gọn, bạn có thể xếp gọn và mang theo bên mình khi đi cổ vũ cho U23 Việt Nam tại Trung Quốc.

Do đó phải nên mặc áo giữ nhiệt Uniqlo khi trời rét lạnh thay vì mặc một chiếc áo khoác cồng kềnh và phải vận động một cách khó khăn.


MỘT SỐ MẪU ÁO GIỮ NHIỆT UNIQLO CỰC HOT

 

Áo giữ nhiệt Uniqlo hiện tại có 3 kiểu: cổ lọ, cổ tròn và cổ tim. Cùng với màu sắc đa dạng, các bạn có thể mix màu theo nhiều phong cách mà các bạn yêu thích.

1. Áo giữ nhiệt Uniqlo cổ cao

Phù hợp với các bạn nam thích phong cách cổ điển với phong thái lịch lãm thì với màu chủ đạo là màu đen, trắng hoặc xanh coban cùng với kiểu áo cổ cao có thể sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người đấy.

2. Áo giữ nhiệt Uniqlo cổ tim

Các bạn nam có nên mặc áo giữ nhiệt Uniqlo cổ tim để sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam không? Chắc chắn là phải có rồi, đẹp thế này cơ mà! Các chàng thích phong cách trẻ trung thì cổ tim sẫm màu sẽ trông hấp dẫn hơn đấy.

Xem thêm: Bộ sưu tập áo khoác lông vũ Uniqlo

 

3. Áo giữ nhiệt Uniqlo cổ tròn

Áo cổ tròn thì thích hợp với cả nam và nữ. Tùy vào màu sắc các bạn có thể lựa chọn phong cách cho riêng mình với đủ mã màu quốc tế dành cho cả nam và nữ. Các bạn có thể cuốn thêm khăn thế là vừa phong cách mà không sợ bị lạnh cả cổ nữa.


Thời trang Hinlet – tự hào là thương hiệu đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực của mình. Hiện tại, các mẫu áo giữ nhiệt Uniqlo đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Showroom của Hinlet.

Địa chỉ:

TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn thụ, P4, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 2, 98B  Bạch Mai, Hà Nội


Qua bài viết này, hy vọng thắc mắc về câu hỏi Có nên mặc áo giữ nhiệt Uniqlo đi cổ vũ U23 Việt Nam sẽ được giải đáp cho các bạn!

5 / 5 ( 8 bình chọn )