Uniqlo chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với chúng ta. Tích hợp trong mình những tính năng, cũng như những dòng công nghệ đỉnh cao của mình hội tụ tất cả trong sợi vải của chiếc áo đến từ Uniqlo. Và Quick Dry cũng là cái tên đang ngày càng nổi bật trong những dòng công nghệ đó. Hãy cùng Hinlet tìm hiểu xem công nghệ Ex Quick Dry là thế nào và tại sao nó lại là bí quyết của sự tự tin!

Uniqlo – Thời trang của sự giản dị

Uniqlo hiện đang là một trong 3 nhãn hiệu thời trang lớn cùng với H&M và ZARA

UNIQLO là một trong ba thương hiệu thời trang bình dân bán lẻ lớn nhất với hơn 1.000 cửa hàng của mỗi thương hiệu trên khắp toàn cầu. Với Uniqlo thì hai yếu tố là “thời điểm” và “nhu cầu” được đặt lên hàng đầu. Đơn giản và tiện dụng là định hướng thời trang của Uniqlo. Thậm chí thương hiệu này còn hướng mạnh đến thời trang thể thao.

UNIQLO khiến cho quần áo trở nên phù hợp với tất cả mọi người, vượt qua vấn đề tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, dân tộc… Sản phẩm của thương hiệu mang triết lý đơn giản, đề cao tính ứng dụng và phổ biến, để cho mọi người có thể tự do kết hợp chúng theo phong cách của riêng mình.

Công nghệ nhanh khô EX Quick Dry

Được cấu tạo và phát triển hiện đại nhất, Ex Quick Dry là dòng công nghệ được thiết kế độc nhất về cấu trúc khô thoáng nhanh mà không ảnh hưởng đến bề mặt vải. Công nghệ Quick Dry nằm trong lớp vải giúp kết cấu bề mặt vải trở nên mềm mại và tăng khả năng khử mùi kèm theo đó là hạn chế vi khuẩn phát triển do mồ hôi gây ra.

Tính năng công nghệ EX Quick Dry

Với Ex là viết tắt của Excellent sự tuyệt vời, Ex Quick Dry có thể coi đây là dòng công nghệ với khả năng làm khô thoáng một cách nhanh chóng và tuyệt vời. Dòng công nghệ Quick Dry được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn, nó giúp hạn chế việc tiết mồ hôi ra nhiều khi bạn vận động, hoạt động ở cường độ cao và giúp khả năng khô thoáng nhanh hơn. Loại bỏ đi việc phải thay trang phục khi có một cuộc gặp hoặc cuộc hẹn nào đó khi chiếc áo đã ướt đẫm.

Quick Dry có thể thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, khô thoáng và những vệt mồ hôi nhanh chóng biến mất mà không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như kết cấu sợi vải. Những vệt in đậm của mồ hôi sẽ không còn khiến cho bạn phải lo lắng và mất tự tin khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

 

Khi tham gia các hoạt động thể thao, việc có mùi cơ thể là việc khó có thể tránh. Với Quick Dry, với lớp vải thoáng khí kết hợp khả năng khử mùi kèm kháng khuẩn, cho bạn sự tự tin mọi lúc

Những trang phục có tích hợp EX Quick Dry

Công nghệ Ex Quick Dry của Uniqlo được Uniqlo kết hợp vào cấu trúc của những lớp vải của áo phông polo Uniqlo, áo thun thể thao. Dòng công nghệ khô nhanh Quick Dry khiến những chiếc áo có thể sử dụng cho bất kỳ hoàn cảnh nào như đi chơi, du lịch, thể thao,…

Áo polo Uniqlo

 

Áo thun thể thao

Sau bài viết này, Hinlet đã giải đáp cho bạn tất cả về công nghệ Ex Quick Dry giải pháp đem lại sự tự tin. Chúc bạn sớm sở hữu một chiếc áo mang trong mình dòng công nghệ đó!

5 / 5 ( 1 bình chọn )