Bạn có muốn NGẦU như các siêu anh hùng Marvel?

Bạn có muốn trở nên TỰ TIN như các diễn viên Marvel?

Hãy khám phá bí mật tạo nên những phân cảnh hành động cực chất, những phong thái cực ngầu của các siêu anh hùng Marvel. Đó là áo khoác chống nắng nam Uniqlo.

Sau sự kiện thành công với nhiều người nổi tiếng Hollywood, mới đây, Uniqlo đã hợp tác với Marvel để đưa sản phẩm của mình vào thế giới siêu anh hùng cực bá đạo này.

Siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện những sản phẩm Uniqlo chính là Iron Fist.

Uniqlo đã đưa rất nhiều sản phẩm của mình vào siêu anh hùng này như áo vest, áo thun, giày… mà nổi bật nhất chính là những phân cảnh hành động mãn nhãn với áo khoác Uniqlo.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc cực ngầu của Iron Fist với áo khoác chống nắng nam Uniqlo nào.

Iron Fist – Siêu anh hùng đầu tiên khoác áo chống nắng nam UniqloHành động cực chất của Iron Fist với áo khoác chống nắng Uniqlo

Áo khoác chống nắng nam Uniqlo mang đến phong cách cực ngầu cho Iron Fist

Các diễn viên phụ khác cũng mang đến phong cách khác lạ với áo khoác Uniqlo

Không chỉ có áo khoác chống nắng, mà còn nhiều sản phẩm khác của Uniqlo cũng được đưa vào

Ngoài ra, còn rất nhiều siêu anh hùng Marvel khác cũng được lên kế hoạch đưa sản phẩm Uniqlo vào, và trong tương lai sắp tới, chúng ta sẽ được thấy rất nhiều.

Vậy Marvel đã sử dụng áo khoác chống nắng nam Uniqlo nào?

Áo khoác chống nắng nam Uniqlo vải Cotton là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các phân cảnh hành động của Iron Fist.

Với nhiều tính năng ưu việt, áo khoác Uniqlo vải Cotton cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai bảo vệ sức khỏe của mình tuyệt đối.

Ngoài ra, phong cách thời trang đơn giản, tinh tế của Uniqlo cũng mang đến cho bạn cảm giác tự tin, mạnh mẽ mỗi lần đi ra đường.

Áo khoác chống nắng nam Uniqlo đang được phân phối chính hãng tại các cửa hàng của Hinlet trên toàn quốc. Các bạn hãy đến trải nghiệm và chọn cho mình những chiếc áo phù hợp nhất. Hoặc ghé trang hinlet.vn để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm.

Nguồn: http://aochongnangdep.com/ao-khoac-chong-nang-nam-uniqlo-marvel-d70104/