Bạn đang có dự định đi du lịch cùng người thân hay bạn bè nhưng băn khoăn không biết mang theo những gì? Quần áo, đồ dùng cá nhân, những thứ mình yêu thích, … Quả thật quá khó để lựa chọn phải không? Sắp xếp hành lý để đi chơi là vấn đề đau đầu nhất từ trước đên nay đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta nên mang theo những gì và không mang theo gì để vali được nhẹ nhàng hơn mà vẫn đầy đủ đồ cho ta dùng. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về danh sách đồ dùng đi du lịch mà bạn nhất định phải mang theo.

1. Quần áo cần thiết cho chuyến du lịch

Quần áo là điều bất kể ai cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên, đặc biệt là nữ giới vì họ cả cả một tủ quần áo đẹp và không biết phải mang theo thứ gì, nhiều người còn muốn rinh nguyên tủ đồ của mình theo du lịch luôn. Đi du lịch là khoảng thời gian để mọi người tận hưởng nên ai cũng muốn đem hết những bộ quần áo đẹp nhất của mình theo.

 

Nhưng bạn hãy nhớ rằng, mang quá nhiều không mặc tới sẽ chỉ làm bạn vác nặng hành lý mà thôi. Hãy xem xét thật lỹ địa điểm mình sẽ đến là đâu để mang theo hành trang phù hợp nhất, giả sử đi biển bạn mang quần áo sexy, đồ bơi, mắt kính, … Còn nếu là đi đến vùng lạnh như Đà Lạt, Sapa thì bạn nên mang theo đồ ấm, giày boot, găng tay, khăn choàng cổ.

Những chiếc quần Jean denim được làm từ cotton giúp cho người mặc thoải mái trong mọi hoàn cảnh nên đem theo chúng cũng khá hợp lý. Nó di chuyển linh hoạt giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Và khi xếp chúng vào vali bạn nhớ nên gấp tròn chúng chứ đừng gấp theo kiểu nếp gấp trước đây, vì nó khá nặng và tốn diện tích.

2. Đồ dùng cá nhân là thứ không thể thiếu trong danh sách đồ dùng đi du lịch tiện ích

Khi bạn dự định đi du lịch đồng nghĩa bạn sẽ ở nhà nghỉ hoặc khách sạn rồi, nên những vật dụng như bàn chải, kem đánh răng, … Bạn có thể sử dụng chúng ngay tại đó để giảm bớt vật dụng cần thiết mang theo đi. Nó sẽ khiến hành lý bạn nhẹ bớt hơn dù đó chỉ là một số dụng cụ nhỏ nhẹ.

Đồ trang điểm của bạn có thể để vào trong một cái túi chung, tất cả những sản phẩm như son, phấn, chì kẻ chân mày, mặt nạ, … Hãy cho hết vào trong đó để vừa dễ lấy vừa không chiếm nhiều diện tích. Còn như dụng cụ máy sấy tóc có thể nhiều khách sạn cũng đã có sẵn rồi, nếu bạn có đặt phòng trước thì có thể liên hệ họ hỏi thăm trước cho chắc chắn.

3. Dụng cụ chống nắng cho mọi chuyến du lịch

Nghe đến đây chắc trong đầu bạn đã suy nghĩ rất nhiều thứ cho danh sách đồ dùng đi du lịch xa rồi phải không? Nào là kem chống nắng, nón, kính thời trang, áo chống nắng đẹp, … Dù đó là ở đâu thì những vật dụng này cũng rất cần thiết cho những chuyến đi xa của bạn. Nếu bạn đi đông người có thể chia nhau ra đem theo để đảm bảo sẽ mang đầy đủ đồ dùng phục vụ cho những chuyến đi du lịch của mình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đó của Hinlet về những đồ dùng đi du lịch cần thiết đã phần nào giúp cho bạn khỏi băn khoăn trong việc soạn hành lý. Hãy nhớ chỉ nên mang những vật dụng cần nhất cho chuyến đi chơi xa thôi nhé để khỏi phải xách nặng.

 

5 / 5 ( 2 bình chọn )