Chưa bao giờ tại thị trường Việt Nam, áo chống nắng của Nhật lại sốt sình sịch và được nhiều chị em săn lùng như vậy. Tuy nhiên, áo chống nắng Nhật bán ở đâu mới là hàng thật đang là câu hỏi tiêu dùng khiến chị em phải đau đầu.

Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ mua áo chống nắng Nhật

Áo chống nắng Nhật bán ở đâu?

Áo chống nắng Nhật là mặt hàng thời trang của thương hiệu Uniqlo nổi tiếng toàn cầu, hàng được nhập khẩu về Việt Nam qua các nhà phân phối thời trang uy tín như HinLet, Uniqlo Việt Nam,… và một ít tiểu thương mua hàng xách tay bằng đường hàng không về bán.

Tuy nhiên có một thực tế rằng, áo chống nắng Uniqlo của Nhật hiện đang được bày bán tràn lan trên thị trường, với mức giá thượng vàng hạ cám. Phần lớn đây là hàng giả, hàng nhái được Trung Quốc làm giả theo mẫu mã của hàng Nhật, không đảm bảo chất lượng.

Áo chống nắng Nhật được bày bán tràn lan trên mạng

Áo chống nắng Nhật bán ở đâu?

Như đã nói ở trên, muốn mua được hàng chính hãng bạn chỉ có thể chọn mua áo chống nắng Nhật tại các nhà phân phối hoặc đại lý thời trang lớn chuyên về chống nắng.

Áo chống nắng bán tại HinLet có đầy đủ size, hóa đơn, chứng từ

Tại thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn có thể chọn mua Áo chống nắng Nhật tại Hinet – Thương hiệu thời trang vì sức khỏe người Việt. Hiện nhãn hàng có cung cấp riêng dòng sản phẩm áo chống nắng được nhập khẩu từ Nhật với mức giá niêm yết, có bảo hành 3 đến 6 tháng.  Với các bạn ở tỉnh thành xa xôi, có thể đặt hàng qua hotline để được ship COD, giao hàng tận nhà.