Nhiều người rất ngại ngần khi đầu tư một chiếc sản phẩm chống nắng hàng hiệu, khi biết giá áo chống nắng uv100 lên đến cả 2 triệu đồng/áo. Tuy nhiên, sự đầu tư đó lại giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi sử dụng các biện pháp chống nắng và điều trị khác.

UV100 là thương hiệu chuyên về trang phục chống nắng uy tín trên thị trường thế giới. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này nằm ở chất liệu đem đến cho khách hàng sự bảo vệ che chắn tuyệt đối dưới tác hại của tia cực tím UVA, UVB. Chất lượng – Sự thoải mái khi sử dụng – Sự bảo vệ tuyệt đối là những cam kết tạo nên chất lượng của áo chống nắng UV100.

Có nhiều người cho rằng một chiếc áo UV100 quá mắc so với những chiếc áo khác trên thị trường Việt Nam? Bỏ từng đấy tiền ra mua sản phẩm của UV100 họ sẽ nhận được những lợi ích gì, có xứng đáng đồng tiền bát gạo. Để so sánh giá trị mà áo UV100 mang lại, ta có thể làm một phép toán đơn giản.

1 chiếc áo khoác chống nắng UV100 giao động từ 800.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ giúp bạn bảo vệ da toàn diện dưới ánh nắng mặt trời. Độ bền của sản phẩm trung bình từ 2- 5 năm tùy theo cách sử dụng và bảo quản.

Trong khi đó, số tiền phải chi trả cho 5 năm khi sử dụng các hình thức chống nắng khác:

Với việc chi chưa đến 2 triệu đồng để bảo vệ da ngay lần đầu tiên, bạn đã có thể tiết kiệm từ 80 đến 130 triệu đồng sau 5 năm mà không cần phải tốn thời gian, công sức điều trị những tổn hại về da nếu gặp phải.

Vậy giá áo chống nắng uv100 đắt hay rẻ cả nhà?