Với cái nắng gay gắt của mùa hè, áo chống nắng 2 lớp là lựa chọn thích hợp để bảo vệ da của chị em phụ nữ mỗi khi có việc đi ra đường. Tuy nhiên, chị em nên nhớ giá áo khoác chống nắng 2 lớp không phải cứ đắt là tốt.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại áo khoác chống nắng với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc để người dùng tha hồ chọn lựa. Tuy nhiên, áo khoác chống nắng luôn có những đặc điểm riêng, đặc biệt là áo chống nắng 2 lớp sẽ có thiết kế riêng biệt để bảo vệ da và tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Sản phẩm phải thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt không dễ phai màu.

So với các loại áo chống nắng khác, giá áo khoác chống nắng 2 lớp tưởng chừng như đắt hơn nhưng vì sản xuất ở Việt Nam, chúng có nhiều mức giá khác nhau. Không phải hàng càng đắt thì càng chất lượng đâu các chị em nhé. Hiện tại trên thị trường giá mỗi chiếc áo khoác loại này dao động từ 200 đến 600 nghìn đồng/áo. Khi đi lựa chọn áo để mua, chị em lưu ý 4 đặc điểm sau để chọn áo nhé!

– Áo chống nắng tích hợp găng tay, mũ trùm đầu: Áo chống nắng 2 lớp được thiết kế đặc biệt với phần găng tay che nắng và mũ trùm đầu tích hợp trên áo. Giúp che nắng toàn diện cơ thể.

– Thiết kế thông minh, đường may chắc chắn: Sản phẩm được thiết kế thông minh, đường may chi tiết từng đường kim mũi chỉ.

– Chất vải tốt: Chất liệu 100% cotton thoáng mát.

– Màu sắc trang nhã: Nên chọn những áo có màu sáng, hoa văn để tạo điểm nhấn trẻ trung và hạn chế hấp thụ nhiệt.

Hiện nay, Hinlet còn ra mắt chị em mẫu áo khoác chống nắng 2 lớp toàn thân, đẳng cấp hơn, cao cấp hơn nhiều so với những loại áo 2 lớp thông thường.

Chiếc áo khoác chống nắng tiện dụng, thời trang sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để bạn an toàn và tự tin trên mọi chặng đường. Chúc bạn lựa chọn được một chiếc áo ưng ý tại Hinlet!