Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, trên thị trường hiện nay có vô số kiểu áo khoác dành cho nữ, với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng với giá cũng đa dạng hơn.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu chất lương có tăng lên, khi giá áo khoác nữ ngày càng giảm hay không? Bài viết này sẽ cùng bạn khám phá ra câu trả lời đầy đủ hơn về giá và chất lượng, sẽ không đề cập đến kiểu dáng, thời trang.

 

Từ giá áo khoác nữ rẻ bèo…

Đi khắp các con phố, khắp các diễn đàn thời trang và cả tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn như giảm giá, giá sinh viên, giá sỉ, giá rẻ nhất thị trường…của các shop quần áo.

Trung bình mỗi chiếc áo khoác được bày bán với giá dao động từ 100-200 ngàn với đa dạng chất liệu như Vải gió, suýt, micro, nỉ, vải dù, da cá…

Những chiếc áo này được cho là có thể chống nắng, chống thấm nước… nhưng không phải vậy. Độ chống nắng và chống thấm nước của áo còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải.

Không tin ư, hãy xem bài viết:

 

Do đó, những chiếc áo khoác giá rẻ này chỉ có tác dụng duy nhất là chống bụi, che nắng (không phải chống nắng nhé) và tăng tính thời trang cho người mặc mà thôi.

Nguồn gốc xuất xứ thường đến từ rất nhiều nơi, nhưng đa phần chất liệu vải được nhập từ Trung Quốc.

Nếu xét về độ bền của áo thì sao?

Thường những áo khoác nữ giá rẻ này có độ bền tối đa là 1 năm cho ai biết bảo quản và giữ gìn cẩn thận. Áo sẽ phai màu sau 2 tháng mặc, đôi khi áo còn bị dão, vải xuống sắc rất nhanh.

Vì vậy, nếu bạn là người hay thay đổi, luôn luôn làm mới mình thì áo khoác giá rẻ này là lựa chọn phù hợp.

…. Đến áo khoác nữ cao cấp

Hiện nay, phân khúc áo khoác nữ cao cấp đang được bán rất chạy, với giá cao ngất ngưởng.

Lý giải cho điều này là vì người dùng chạy theo xu hướng thời trang của các ngôi sao, đặc biệt là sao Hàn đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Với giá khá chát thì chất lượng áo cũng được đánh giá rất tốt.

Đặc biệt khi thị trường ngày càng được mở rộng với các tên tuổi, thương hiệu thởi trang lớn như ZARA, H&M, Adidas… thì chất lượng ngày càng được đảm bảo.

Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn từ người tiêu dùng, các sản phẩm nhái, hàng giả xuất hiện làm thị trường này trở nên khá phức tạp.

Do vậy, nếu bạn là người có kinh tế vững, có thể tìm đến các của hiệu thởi trang chính hãng nhé.

Và sự lên ngôi của thời trang ngách

Với 1 thị trường rộng lớn, với các đối thủ đáng gờm, việc hình thành 1 thị trường ngách là điều dễ hiểu.

Thời trang ngách bao gồm các sản phẩm áo khoác dành cho bà bầu, áo khoác dành cho trẻ em, áo khoác chống nắng… vẫn thu được những lợi ích bất ngờ.

Đậc biệt, khi thời tiết đang có dấu hiệu khắc nghiệt hơn, thì áo khoác chống nắng đang trở thành cơn sốt trong thời gian gần đây.

Áo khoác chống nắng Uniqlo, Hinlet với chất liệu vải từ công nghệ mới và tiên tiến nhất Nhật Bản là AIRism cho khả năng chống nắng tuyệt vời, khả năng làm khô, làm mát nhanh chóng…Công nghệ vải này sẽ trở thành công nghệ vải của tương lai vì những lợi thế đặc biệt của nó mà không có bất kỳ vải nào hiện nay sánh bằng.

Không tin ư, hãy xem video này đi:

Còn giá thì sao? Thật ra, vì là thời trang ngách nên áo khoác có công dụng riêng cho đối tượng nhất định. Nên giá sẽ không quá rẻ, mà cũng không quá mắc. Đó là chi phí hợp lý để sở hữu sản phẩm hợp với nhu cầu.

Do vậy, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhé các chị em.