Hinlet – Slogan: Bảo vệ sức khỏe của bạn.    “健康を守る” 

 

1. Tầm nhìn Hinlet:

Hinlet sẽ trở thành hệ thống cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thời trang tính năng thông minh hàng đầu Việt Nam trong 5 năm.

  • Mục tiêu 3 năm (xây dựng và phát triển):

Chúng tôi sẽ xây dựng được một doanh nghiệp phát triển ổn định. Sau ba năm Hinlet sẽ phục vụ trên 500 ngàn khách hàng.

Tạo ra cuộc sống ấm no và sung túc cho nhân viên của Hinlet.

Hinlet sẽ giúp nhà đầu tư, đại lý, cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc  có được cuộc sống tốt đẹp an vui và hạnh phúc.

  • Mục tiêu 5 năm (lan tỏa thương hiệu):

Sản phẩm của Hinlet sẽ có mặt tại  5 quốc gia trên thế giới.

Hinlet sẽ tạo ra 500 cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, đào tạo ra những người nhân viên tốt có Giới- Định- Tuệ. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Hinlet.

  • Mục tiêu 10 năm: (tạo giá trị cho xã hội):

Tạo công việc làm ổn định cho trên 1.000 người lao động nghèo.

Tạo công ăn việc làm cho trên 200 người tàn tật, khiếm thính.

2. Sứ mệnh Hinlet

Hinlet có sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm bảo vệ da bảo vệ sức khỏe chất lượng và an toàn.

Hinlet cung cấp các sản phẩm thời trang tính năng thông minh giúp chống nắng, chống Virus, chống sương mù, chống mưa, chống gió lạnh, chống muỗi, áp dụng công nghệ cao như Kháng khuẩn, thoáng khí, nhanh khô, siêu nhẹ và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Hinlet luôn đồng hành và bảo vệ khách hàng trong mỗi chuyến đi, bảo vệ quý khách trong mọi điều kiện thời tiết, dù là thời tiết xấu và chống biến đổi khí hậu.

Hinlet tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

 

“Chúng tôi mong muốn rằng mọi người trên thế giới luôn An vui-Hạnh phúc hòa mình với thiên nhiên, ôm lấy ông mặt trời bình tĩnh và cảm nhận những điều tốt đẹp bên gia đình và con cái”!

3. Giá trị cốt lõi của Hinlet: ” Trung thực- Nhiệt tình- Chân thành”

Trung thực: Chúng tôi cam kết trung thực trong bán hàng và cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn tới khách hàng.

Nhiệt tình:  Hinlet luôn nỗ lực và tích cực đem lại cảm giác gần gũi thoải mái cho mọi người, đồng thời cũng nhận được sự tin cậy của quý khách hàng.

Chân thành:  Đội ngũ Hinlet làm việc tận tâm, bằng tấm lòng chân thành thực sự, thật thà trong bán hàng, thật thà trong marketing và yêu thương khách hàng từ tâm.

Hinlet cung cấp những sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ da, bảo vệ sức khỏe và mang đến sự An vui, hạnh phúc cho mọi người theo tam học Giới – Định Tuệ.

 

5 / 5 ( 10 bình chọn )