Với váy chống nắng dạng quần bạn có thể vừa mang như một chiếc váy chống nắng thông thường vừa có thể hô biến thành một chiếc quần rộng rãi, thoải mái. Nếu bạn còn loay hoay với khi cầm sản phẩm trên tay thì cùng xem hướng dẫn cách sử dụng váy chống nắng dạng quần đơn giản dưới đây nhé.

Ưu điểm và cách sử dụng váy chống nắng dạng quần

– Chất liệu vải được nhuộm bằng mực chuyển nhiệt Mimaki Nhật Bản, màu in được nhuộm vĩnh viễn nên bạn có thể giặt thoải mái mà không sợ bay màu hoặc làm giảm chất lượng và tuổi thọ của váy chống nắng.

– Mật độ sợi, cấu trúc vải chặt chẽ do cung cấp bằng kỹ thuật dệt thoi đương đại của Nhật hạn chế khoảng cách giữa các sợi vải, thành ra tránh tối đa lượng tia UV sở hữu thể xuyên qua. Ngoài ra, trong thời kỳ xử lý vải, nhà sản xuất có đưa vào 1 số chất phụ gia đặc dụng trong ngành may mặc khiến cho ngắt quãng tia UV và những chất này hoàn toàn không gây hại cho da người mặc, giúp bảo vệ da của bạn an toàn trong suốt mùa hè.

– Váy chống nắng dạng quần được thiết kế 2 lớp dày dặn với các lỗ thông hơi nhỏ li ti trên bề mặt vải tăng cường khả năng lưu thông không khí sẽ tạo cho người mặc cảm giác thoáng mát, dễ chịu mà không gây nóng bức khi phải di chuyển dưới trời nắng gắt.

Với thiết kế độc đáo và sáng tạo nên không phải ai cũng biết cách sử dụng váy chống nắng dạng quần. Chính vì vậy, bên cạnh giới thiệu những ưu điểm của váy chống nắng dạng quần, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm thông minh này.

Cách sử dụng váy chống nắng dạng quần nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản

Bước 1: Lớp đầu tiên, bạn quấn trong khoảng phía sau về phía trước. Cố định lại bằng miếng dán và điều chỉnh lại cho vừa với vòng 2 sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 

Bước 2: Cầm lớp thứ 2 luồn qua chân. Dùng tay cầm 2 bên mép và quấn về phía sau để che mặt trước lại.

Bước 3: Cố định lại thêm một lần nữa bằng miếng băng dán còn lại.

Với 3 bước đơn giản trên, hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng váy chống nắng dạng quần nhanh chóng và bảo vệ da tuyệt đối trước những tia nắng đáng ghét nhé.

Xem thêm:
Những công dụng của váy chống nắng dạng quần mà ai cũng nên biết

1 / 5 ( 1 bình chọn )