Cái nắng hiện nay đang hoành hành khiến ai cũng khó chịu, nhiệt độ trong ngày có lúc lên đến 37 – 38 độ C. Nhiều người ra ngoài tuy đã trang bị bao tay, áo khoác chống nắng rồi mà vẫn cảm thấy nắng cháy da khiến không ai muốn ra đường. Và cũng có rất nhiều loại vải sản xuất áo khoác nhưng làm sao để biết áo có khả năng chống nắng tốt nhất là loại nào?

1. Những loại áo khoác tốt nhất hiện nay

Nếu ai không biết cứ nghĩ loại áo nào cũng có thể chống nắng được nhưng thực chất không phải vậy. Chỉ có một số loại sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, công nghệ cao mới có khả nắng chống được tia UV độc hại ảnh hưởng đến da.

Áo khoác chống nắng dù

Một chiếc áo bình thường có mấy chục ngàn thử hỏi có chống nắng tốt bằng áo hàng trăm ngàn không? Những loại áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật chất liệu vừa tốt mà giá hợp lý nữa, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc áo như vậy cho mục đích tránh nắng gay gắt này.

Áo khoác thun lạnh

Có nhiều áo khoác khác từ những thương hiệu nổi tiếng cũng rất tốt nhưng giá rất cao. Vậy nên bạn có thể lựa chọn những chiếc áo bình dân mà có tác dụng chống nắng khi ra đường cũng được rồi.

2. Những ưu điểm áo khoác chống nắng đem lại mà ít người biết

Ngoài tác dụng che nắng bình thường ra, những chiếc áo còn bảo vệ chống lại các tia UV gây hại chức tiếp đến da bạn. Hơn nữa, chất liệu của nhiều áo khoác hiện nay mềm mỏng rất thoáng mát và tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng không gò bó.

Áo khoác chống nắng chống mưa

Một số áo còn chống thấm nước hiệu quả khi bị gặp mưa, với công nghệ vải tiên tiến giúp thoát hơi nước nhanh do lỗ hổng trên áo vô cùng thoáng mát. Đây quả là chiếc áo khoác phù hợp cho bạn không chỉ vào mùa hè mà còn vào mùa mưa và lạnh nữa.

3. Có nên lựa chọn áo chống nắng siêu dày hay không

Kể từ khi áo chống nắng Uniqlo ra đời thì quan niệm mặc áo khoác càng dày thì chống nắng càng tốt đã không còn phù hợp nữa. Ngược lại, việc mặc áo khoác dày ra đường sẽ làm bạn cảm thấy bí bách, khó chịu. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc áo khoác đi nắng dày cộm không có khả năng thoát mồ hôi thì hãy nhanh chóng tìm đến sản phẩm áo chống nắng Nhật Uniqlo nhé.

Hinlet bảo đảm bạn sẽ hài lòng vì chiếc áo vừa mỏng lại vừa mát. Hơn thế nữa đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận có khả nắng chống đến 98% tia UV của mặt trời nhờ vào công nghệ UV CUT COTTON đấy.

Click để xem tại – https://goo.gl/SxejD9 Có nên mặc áo chống nắng siêu mỏng hay không

 4. Vậy làm sao để nhận biết áo có khả năng chống nắng tốt?

Thứ nhất bạn cần dựa vào chất liệu, những chất liệu sau đây thường được sử dụng chống nắng hiệu quả, đó là: thun lạnh, vải dù, cotton, … Đây những loại vải chống lại nắng cực kỳ hiệu quả mà còn tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu nữa.

Tất cả các loại áo khoác chống nắng

Thứ hai bạn phải xét đến màu sắc của áo, hãy nhớ rằng màu càng tối thì càng bắt nắng, điển hình như khi bạn mặc đồ đen ra đường, bảo đảm ánh nắng sẽ len lỏi vào trong da bạn. Còn những màu sắc sặc sỡ, chói chang thì lại có tác dụng chống nặng rất tốt. Đó cũng là nguyên lý từ trước đến nay không thể thay đổi khi học vật lý rồi, những gì giống nhau sẽ đẩy nhau, còn khác nhau hút nhau.

Như vậy làm sao để biết áo có khả năng chống nắng tốt cũng không khó, bạn có thể sờ và cảm nhận chất liệu của chúng. Hơn nữa một số có thương hiệu nội tiếng như áo chống nắng Uniqlo thì bạn hoàn toàn yên tâm, chúng được sản xuất theo công nghệ Nhật nên chắc chắn sẽ giúp bảo vệ làn da, chống cái nắng gay gắt cho bạn khi đi ra ngoài.

1.8 / 5 ( 25 bình chọn )