Thời tiết hiện nay quá khắc nghiệt, thay đổi thất thường cả ngày và đêm không ai đoán trước được. Để tránh tình trạng sốc nhiệt khi đi ra đường vào ban ngày, nhiều người đã trang bị cho mình những trang phục chống nắng như áo khoác, găng tay, khẩu trang, mắt kính, … Nhưng có rất nhiều chiếc áo vừa dày vừa nóng nhưng chưa hẳn đã chống nắng tốt nhất. Vậy nên mặc áo khoác dù chống nắng siêu mỏng để bảo vệ da khi đi ra ngoài không?

1. Tác dụng của áo dù chống nắng

Chống nắng, chống khói bụi

Chống nắng hiệu quả

Chất liệu của những chiếc áo chống này vô cùng tuyệt vời, trong chất liệu cấu thành chúng có nhiều lỗ khí thoát ra ngoài, vừa nhẹ nhàng vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng khi mặc. Hơn thế chúng còn có khả năng chống lại bụ bẩn bám vào cơ thể bạn mỗi khi ra ngoài nữa.

Giữ ấm, tránh mưa gió

Chống mưa cực tốt

Tuy mỏng manh nhưng chất liệu dù có thể hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh và thời tiết khác nhau. Ngoài chống nắng ra, giữ ấm cũng là một ưu điểm của chúng vào những ngày trời giá rét hay mỗi khi bạn đi ra ngoài bị mắc mưa. Do là chất liệu làm bằng dù nên hoàn toàn không thấm nước, không làm ướt quân áo bên trong nên tiện dụng như một chiếc áo mưa có thể bảo vệ bạn.

2. Vậy có nên mặc áo khoác dù chống nắng mỗi ngày khi ra ngoài không?

 

Tại sao lại không? Trong khi những ưu điểm mà chúng mang lại cho bạn tuyệt vời như thế, vừa có thể chống nắng, chống mưa, chống khói bụi mà còn giữ được ấm cho bạn vào những mùa lạnh. Đọc đến đây thôi là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mặc áo khoác dù chống nắng rồi đúng không nào.

Nên mặc áo khoác dù chống nắng siêu mỏng ra ngoài

Bạn mua đúng sản phẩm áo khoác chống nắng của Uniqlo sẽ đa dạng mẫu mã, chất liệu, màu sắc cho bạn lựa chọn. Chất lượng sự bền bỉ của chúng bạn khỏi lo, vải dù có thể giữ được đến vài năm nên chuyện bạn mặc chúng thừng xuyên ra ngoài hoàn toàn được.

3. Ai có thể mặc những loại áo khoác dù này

 

Ai cũng có thể mặc được hết tùy vào sở thích của mỗi người nhưng đa phần sản phẩm này thiết kế theo form của giới trẻ nên được ưa chuộng nhiều ở lứa tuổi teen dành cho cả nam và nữ. Thông thường nam giới rất ít mặc áo khóa ra đường vì những chiếc áo chống nắng đó nặng, nóng và dày khiến họ khó chịu. Còn đối với áo Uniqlo này nhỏ gọn, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu và còn rất thời trang nữa nên trở thành xu hướng cho nam rất nhiều.

Áo khoác dù dành cho mọi lứa tuổi

Đối với trẻ em hay người lớn đều có size phù hợp, loại áo này lại không kén người, kén dáng nên ai ai cũng có thể tự tin diện chúng. Ở những cặp đôi, loại áo này còn phổ biến hơn vì áo đơn giản theo tông màu nên mua hai cái riêng thành 1 cặp mặc hay một nhóm mặc rất dễ dàng.

Với những chia sẻ của Hinlet về những ưu điểm tuyệt vời mà chiếc áo khoác này mang lại cho mọi người đã giải đáp được hết thắc mắc nên mặc áo khoác dù chống nắng thường xuyên hay không rồi. Hãy để những chiếc áo đó bảo vệ làn da bạn tránh khỏi những tia UV trực tiếp từ mặt trời làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp nhé!

 

5 / 5 ( 1 bình chọn )