Là một người rất đam mê thời trang và am hiểu các thương hiệu, Hot Facebook Nguyễn Linh sẽ review và mách bạn địa chỉ bán áo chống nắng ở Hà Nội cực tốt mà không phải ai cũng biết.

Cô nàng trẻ trung năng động với áo chống nắng  của HINLET

Là một người khá kỹ tính, đam mê và biết giữ gìn sắc đẹp, Linh Nguyễn Kute rất ý thức về việc chống nắng và bảo vệ da. Ngoài sử dụng các loại mỹ phẩm, kem chống nắng có chỉ số SPF cao cô còn chọn những thương hiệu thời trang chống nắng uy tín chất lượng để sử dụng như: Uniqlo, thời trang HINLET,…

Trước đây, để sử dụng hàng ngoại Linh thường order hoặc nhờ bạn bè mua tại nước ngoài, phí vận chuyển cao và chờ đợi lâu nhưng rất yên tâm. Sau này Linh đã tìm được địa chỉ bán áo chống nắng nữ ở hà nội cực tốt nên mua trực tiếp tại đây. Lần đầu mua hàng thì Linh đến xem và kiểm tra trực tiếp, sau này trở thành khách quen nên chỉ cần gọi điện và đặt hàng.

Theo Linh, áo ở cửa hàng thời trang Hinlet ở phố Bạch Mai là hàng thật, chính hãng, sản phẩm có tem mác, hóa đơn đầy đủ. Bất kỳ sản phẩm nào Linh mua cũng kiểm tra mã code, cửa hàng này còn đảm bảo công khai rằng nếu hàng giả, hàng nhái sẽ bồi thường 300% giá trị sản phẩm.

Nếu mọi người ai đang tìm địa chỉ bán áo chống nắng ở hà nội có thể ghé thăm thời trang hinlet ở phố Bạch Mai để tham khảo nhé. Tại đây các mặt hàng chống nắng đa dạng lắm.