Các chị em chuyên dùng hàng xịn chỉ giúp em cửa hàng mua áo chống nắng của Nhật với ạ. Em muốn mua hàng để dùng và tặng các chị em trong nhà, nhưng sợ mua phải hàng giả, hàng nhái tặng người ta lại cười cho. Có ai biết giúp em với!

Áo, váy chống nắng trôi nổi ngoài lề đường

Trả lời:

Đỏ mắt đi tìm cửa hàng mua áo chống nắng là chuyện thật không đùa tại các thành phố lớn, bởi thì hàng ở đâu đâu cũng có, bán từ vỉa hè đến chợ với đủ mọi giá cả. Nhưng phần lớn đây là hàng giả hàng nhái, được nhập từ Trung Quốc về.

Với những người ít dùng sản phẩm cao cấp rất dễ bị nhầm lẫn, bởi kỹ thuật làm nhái ngày càng tinh vi, các loại tem và nhãn mác đầy đủ như hàng thật. Để tránh trường hợp tiền mất tật mang, các chị em nên lưu ý mua hàng tại các nhà phân phối có uy tín. Chỉ nên chọn mua sản phẩm nhập khẩu có thể kiểm tra được mã code, có tem chống hàng giả và có dịch vụ bảo hành, đổi trả uy tín.

Một số cửa hàng mua áo chống nắng lớn:

– Hà Nội:

+ Showroom thời trang Hinlet: 98 Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng

+ Shop Việt Nhật

– Hồ Chí Minh:

+ Showroom thời trang Hinlet: 340D Hoàng Văn Thụ,P.4, Q. Tân Bình

+ Shop HuBi

Trong các cửa hàng chuyên mua bán áo chống nắng, Hinlet là cửa hàng thời trang có dịch vụ và chế độ chăm sóc, hậu mãi tốt. Toàn bộ áo chống nắng tại đây là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Nhật, bán đúng giá niêm yết tại các store lớn.

Mình từng mua hàng ở đây và được tặng thêm 1 chiếc khẩu trang của Nhật có tác dụng chống nắng lên đến 95% nên rất thích thú. Nếu bạn đang cần tìm cửa hàng mua áo chống nắng thì Hinlet là một địa chỉ tốt bạn có thể lựa chọn.