Tìm hiểu về Máy Rung Vùng Kín Là Gì? Sử Dụng Thế Nào An Toàn

Nhận định về Máy Rung Vùng Kín Là Gì? Sử Dụng Thế Nào Cho An Toàn Tại Nhà là chủ đề trong content hôm nay của Hinlet. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Máy rung vùng kín là một trong những đồ chơi tình dục hay dụng cụ hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến hiện nay. Công cụ này có thể cung cấp kích thích cụ thể trong âm đạo hoặc dương vật. Việc sử dụng máy rung có thể được thực hiện một mình hoặc với một đối tác. Dưới đây là một số cách sử dụng máy rung lần đầu mà bạn nên biết và sử dụng cho đúng cách nhé.

Máy Rung Vùng Kín Là Gì?

Máy rung vùng kín được dùng để chỉ đồ chơi tình dục dành cho người lớn có chức năng rung. Thông thường, rung động này được thực hiện bằng cách sử dụng một động cơ được hỗ trợ hoặc nhiều động cơ bên trong máy.

Rất nhiều người thấy rung động là một cảm giác cực kỳ thú vị. Mặc dù cảm giác này có thể cảm thấy tuyệt vời trên khắp cơ thể của bạn, nhưng nó đặc biệt tuyệt vời ở các khu vực dễ bị kích thích như âm đạo, âm vật, dương vật và hậu môn. Những bộ phận cơ thể này có nhiều đầu dây thần kinh có thể tiếp nhận rung động. Khi đồ chơi có rung được sử dụng ở những vùng này, nó sẽ dẫn đến cực khoái dữ dội. Có rất nhiều loại máy rung vùng kín, máy rung mini, trứng rung….. để bạn có thể thoả mãn khoái cảm của mình.

Ưu Điểm Của Máy Rung Vùng Kín

Thỏa mãn tình dục mãnh liệt

Máy rung nổi tiếng nhờ động cơ mạnh mẽ cung cấp những rung động mãnh liệt – sâu – kéo dài và lan toả ra cả các vùng xung quanh, đem tới cho bạn những trải nghiệm cực khoái đỉnh cao.

Hầu hết các loại máy rung mạnh gấp đôi, gấp ba, thậm chí là gấp bốn sức mạnh so với các loại sextoy rung thông thường. Trên thực tế, rất nhiều người sử dụng máy rung âm đạo lần đầu tiên đều thừa nhận rằng họ phải bắt đầu từ cường độ rung thấp nhất vì kích thích quá lớn!

Nếu bạn gặp khó khăn để đạt cực khoái với các món sextoy rung yếu trước đó, hãy thử 1 lần với máy rung. Đảm bảo món đồ chơi sung sướng này sẽ không làm bạn thất vọng.

Rất dễ sử dụng

Đối với những người có khả năng di chuyển hạn chế hoặc cơ thể kém linh hoạt, kích thước lớn của máy rung tình dục giúp dễ dàng sử dụng hơn.

Hầu hết các loại máy rung đều có tay cầm dài để cầm nắm, do vậy bạn không cần phải di chuyển hoặc uốn éo cơ thể quá nhiều mà vẫn kích thích đúng khu vực nhạy cảm.

Ngoài ra như đã nói, nhờ động cơ vượt trội, dù đặt máy rung qua quần áo hay trực tiếp lên cơ thể, người sử dụng vẫn có thể cảm nhận được mà không cần phải dùng lực tác động. Điều này rất có ích vì khi sử dụng trong thời gian dài, bạn sẽ dễ mỏi tay.

Tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc

Diện tích bề mặt to của phần đầu rung là chính là một ưu điểm tuyệt vời, nhất là khi sử dụng cùng bạn tình. Vì bề mặt tiếp xúc với cơ thể càng rộng, khả năng kích thích để đạt khoái cảm càng cao.

Nhiều loại sex toy rung hiện nay chỉ có diện tích tiếp xúc khoảng 2,5cm (thậm chí nhỏ hơn), còn máy rung có diện tích đầu massage lên tới 5 – 8cm. Đó quả là một lợi thế cực kỳ to lớn cho chủ nhân của những món đồ chơi tình dục này.

Các Chủng Loại Máy Rung Vùng Kín Hiện Nay

Các loại máy rung vùng kín được sử dụng ngày nay thường được phân loại theo khu vực kiểu kích thích mà chúng được thiết kế hoặc hình dạng của chúng. Dưới đây là một số loại máy rung vùng kín rất tốt cho người mới bắt đầu sử dụng và cho cả những người có kinh nghiệm.

Máy rung cổ điển

Máy rung cổ điển thể hiện hình dạng trục thông thường. Chúng được giảm dần ở cuối. Chúng chỉ tập trung vào các rung động bên trong và không đồng thời rung vào âm vật. Chúng không kích thích điểm G.

Máy rung âm vật

Máy rung âm vật hay máy kích thích âm vật có kích thước nhỏ hơn và dễ dàng cầm vào âm vật để kích thích trực tiếp. Những bộ rung này có nhiều hình dạng và bạn có thể thử nghiệm thú vị với chúng – từ những bộ rung nhỏ, hình viên đạn đến những bộ rung phẳng, rộng, giống như viên sỏi. Cũng có nhiều dụng cụ kích thích âm vật được thiết kế để mô phỏng theo đường cong tự nhiên của âm hộ.

Đây là một lựa chọn tốt cho những người thích kích thích bên ngoài và nó cũng có thể được sử dụng trên hậu môn, đáy chậu, núm vú, hậu môn, tinh hoàn và dương vật.

Máy rung điểm G

Máy rung điểm G được thiết kế dành riêng cho việc đút vào và nó được tạo hình theo cách giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như kích thích điểm G. Điểm G là vị trí trong âm đạo tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm và kích thích nó tạo ra những cơn cực khoái đáng nhớ.

Đây là loại máy rung tốt nhất cho những người thích thâm nhập và muốn điểm G của họ được kích thích.

Máy rung ngón tay

Máy rung ngón tay là tuyệt vời cho những người là fan hâm mộ lớn của kích thích bằng tay. Các thiết bị này có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, nhưng có thể được gắn vào ngón tay hoặc bàn tay của bạn một cách thuận tiện để chúng giữ nguyên vị trí trong khi bạn làm việc của mình.

Những máy rung dành cho người mới bắt đầu này là một phần bổ sung tuyệt vời cho quan hệ tình dục bằng miệng và có thể làm cho cunnilingus, fallatio hoặc analingus trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Máy rung đạn

Máy rung đạn là đồ chơi bên ngoài và chúng có kích thước nhỏ. Chúng đặc biệt được sử dụng để kích thích âm vật. Chúng có thể được thêm vào hoặc điều chỉnh cho hầu hết các loại đồ chơi mà bạn có thể tưởng tượng. Chúng là máy rung được khuyến nghị cho những người mới bắt đầu không chắc chắn về kích thước, sức mạnh hoặc kích thước mà họ đang tìm kiếm.

Máy rung không nhỏ hơn nhiều so với máy rung đạn và chúng thường có một hình dạng. Trớ trêu thay, mặc dù kích thước nhỏ của chúng, nhưng có mức độ thay đổi công suất cao trong các thiết bị này. Bạn có thể sử dụng chúng để tự sướng hoặc khi quan hệ tình dục với bạn tình.

Chày rung – Máy rung Wand

Chày rung – Máy rung Wand nổi tiếng với việc tạo ra những cảm giác mạnh mẽ toàn thân. Hầu hết trong số họ đóng gói một động cơ mạnh mẽ trong tay cầm nặng nề của họ và chúng tương đối lớn. Chúng rất phù hợp cho những người có thân hình to lớn hơn và những người muốn tập luyện cường độ cao.

Chày rung được thiết kế để kích thích bên ngoài, nhưng các nhà sản xuất cũng đang cho ra đời các bộ phận đính kèm có thể lắp vào đầu chày và biến thành một món đồ chơi bên trong. Âm vật đáp lại bằng một cơn cuồng nhiệt và hưng phấn đến phát cuồng, và bạn hoàn toàn có thể đạt cực khoái tự phát khi sử dụng.

Máy rung thỏ

Máy rung thỏ được đặt tên do thiết kế giống thỏ. Chúng có tai thỏ nhỏ, mềm mại. Những rung cảm này nhằm cung cấp khoái cảm bên ngoài và bên trong cùng một lúc. Họ có một cánh tay nhỏ hơn để kích thích âm vật và một cánh tay lớn hơn để đi vào bên trong âm đạo. Những đồ chơi kiểu thỏ này cũng có các bộ phận bên trong có các hạt xoay trên trục của chúng và di chuyển theo vòng tròn. Chúng có từ 10 đến 30 chế độ rung và im lặng. Chúng hầu hết không thấm nước và có thể được sử dụng trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm.

Máy rung Slimline

Máy rung Slimline về cơ bản là một lựa chọn đơn giản không đi kèm với bộ phận đính kèm hoặc các tính năng điên rồ khác. Chúng có kích thước để kích thích bên trong, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bên ngoài. Slimlines được coi là máy rung cho người mới bắt đầu vì chúng dễ thích nghi.

Máy rung của các cặp đôi

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy rung nào làm máy rung của các cặp đôi . Tuy nhiên, có một số đồ chơi được thiết kế và sản xuất riêng cho hai người (hoặc nhiều hơn). Những rung cảm này thường liên quan đến các ứng dụng, điều khiển từ xa hoặc hình dạng có thể chia sẻ để mọi người có thể vui chơi.

Vòng rung tình yêu – Vòng rung dương vật

Không chỉ âm vật và âm đạo, dương vật cũng rất thích rung. Vòng rung dương vật là niềm vui tuyệt vời cho những người yêu thích cảm giác rung trên tinh hoàn hoặc dương vật của họ. Những thiết bị này có thể tốt cho các cặp vợ chồng đang cố gắng thêm gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ. Vòng vòi biến dương vật đang đeo nó thành một máy rung nhói.

Vòng dương vật cũng có thể dùng để kích thích bên ngoài mà không cần đến dương vật.

Máy rung dương vật

Đây là những máy rung mà dương vật có thể sử dụng. Cũng giống như các máy rung khác, chúng khác nhau về kích thước và hình dạng. Rất nhiều nam giới thích sử dụng các thiết bị này trong quá trình thủ dâm và chúng cũng rất tuyệt vời khi chơi các cặp đôi.

Máy rung hậu môn

Nếu được tiếp cận đúng cách, hậu môn có thể là một nguồn khoái cảm mãnh liệt và đáng yêu cho nhiều người. Khu vực này tập trung nhiều đầu dây thần kinh, chỉ nhiều hơn âm vật. Máy rung hậu môn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và bạn phải nhớ luôn sử dụng thuốc bôi trơn trước khi chơi với máy rung hậu môn . Hậu môn không tự bôi trơn như âm đạo.

Máy rung hút

Hầu hết các máy rung tập trung vào cảm giác ầm ầm, nhưng máy rung hút được thiết kế đặc biệt để tạo ra cảm giác như bú mút vùng kín. Những máy rung này cố gắng bắt chước cảm giác quan hệ tình dục bằng miệng. Bạn càng ấn mạnh thiết bị này vào cơ thể thì cảm giác càng mãnh liệt hơn. Đây là loại máy rung tốt nhất cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu chậm.

Các loại chất liệu khác nhau của máy rung vùng kín cho lần đầu tiên sử dụng

  • Silicone – Máy rung làm bằng silicone được khử trùng dễ dàng và không xốp, có thể từ mềm đến cứng. Đây là một vật liệu rất phổ biến và bạn sẽ tìm thấy hầu hết các loại máy rung được làm bằng vật liệu này.
  • Nhựa cứng ABS – Đây là chất liệu không xốp, mịn và có thể lau chùi dễ dàng. Tuy nhiên, nó không hiệu quả trong việc truyền rung động như silicone.
  • Thủy tinh – Thủy tinh là một vật liệu nặng, mịn và cứng. Máy rung làm bằng thủy tinh đang nhanh chóng trở nên phổ biến vì nó rất tốt để chơi nhiệt độ. Tuy nhiên, nó không phải là máy rung tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó có thể bị vỡ nếu không được sử dụng đúng cách.
  • Kim loại – Vật liệu cứng và mịn, kim loại có thể được làm sạch mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và có trọng lượng khá. Điều này cũng tốt cho trò chơi nhiệt độ và máy rung kim loại thường được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm. Bạc và vàng ít phổ biến hơn, nhưng chúng cũng tồn tại.
  • Gỗ và đá – Đây là những vật liệu không phổ biến, nhưng máy rung được làm từ những vật liệu không xốp này, đặc biệt là gỗ hoặc đá đã qua xử lý.

Cách sử dụng máy rung vùng kín cho lần đầu tiên của bạn

  • Hiểu biết máy rung vùng kín của bạn – Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng máy rung, bạn cần tìm hiểu máy rung của bạn được thiết kế để làm gì. Một số máy rung được sản xuất để kích thích âm vật và một số để kích thích bên trong. Một số nhắm thẳng vào điểm G. Vì vậy, hãy tự làm quen với các cài đặt của bộ rung và để làm điều đó, bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng hoặc kiểm tra hướng dẫn chi tiết từng loại sản phẩm.
  • Bật – Trước khi sử dụng bộ rung, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật. Máy rung được biết là tạo ra cảm giác mạnh và nếu bạn không bật, nó có thể gây khó chịu. Làm bất cứ điều gì để khiến bản thân có tâm trạng – đọc ảnh khiêu dâm, xem phim khiêu dâm, chạm vào cơ thể hoặc mơ tưởng.
  • Sử dụng chất bôi trơn – Nên sử dụng chất bôi trơn khi bạn đang sử dụng máy rung hoặc bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác. Lubes có thể làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp thiết bị lướt nhẹ nhàng trên da của bạn mà không bị khô rít. Nếu bạn đang thâm nhập vào chính mình bằng máy rung của bạn, bạn chắc chắn phải sử dụng một chất bôi trơn. Bạn có thể lấy gel bôi trơn gốc nước hoặc thậm chí là chất bôi trơn gốc silicone, nhưng điều đó phụ thuộc vào chất liệu máy rung của bạn. Tìm hiểu loại dầu bôi trơn nào tương thích với đồ chơi của bạn.
  • Hãy nhớ bắt đầu chậm – Khi bạn đã hoàn tất việc sử dụng máy rung trên bộ phận sinh dục của mình, cài đặt công suất nên được giảm xuống mức thấp nhất có thể. Máy rung có thể rất mạnh, và do đó, bạn cần phải từ từ khi đây là lần đầu tiên.
  • Hiểu mức độ tiếp xúc mà bạn thích và thử nghiệm với các cài đặt – Bằng cách sử dụng bộ rung một vài lần, bạn sẽ tìm ra mức độ tiếp xúc mà bạn thích giữa da của mình và bộ rung. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá mức độ cường độ mà bạn thích. Sau khi khởi động chậm, hãy đảm bảo tăng cài đặt công suất từ ​​từ để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết cách thủ dâm bằng máy rung. Đã đến lúc mua đồ chơi kỳ diệu này và thêm một chiều hướng mới vào đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm về máy rung vùng kín hãy lựa chọn cho mình những đơn vị có tiếng để sử dụng an toàn nhất nhé.

Rate this post