Nước Nhật nổi tiếng với thương hiệu áo chống nắng Uniqlo với khả năng chống nắng gần như tuyệt đối. Tuy nhiên bạn có biết mua áo chống nắng của Nhật ở đâu tại Việt Nam uy tín và chất lượng không?

Đừng cố gắng tìm kiếm hàng Nhật giá rẻ

Thật sự bạn không thể nào mua áo chống nắng của Nhật tại vỉa hè hay các chợ nhỏ như chợ Bà Chiểu, chợ Vườn Chuối, chợ Tân Định với mức giá vài chục nghìn đồng. Bởi hàng Nhật không bao giờ có giá bèo như thế.

Trước khi hỏi mua áo chống nắng của Nhật ở đâu các chị em cần biết chính xác mức giá mặt hàng cao cấp mà mình cần mua. Để không cảm thấy bở ngỡ về mức giá khủng hay bị chặt chém bởi những tiểu thương tham lợi nhuận. Thời trang Uniqlo – Áo chống nắng của Nhật Bản có 3 mức giá niêm yết:

Áo chống nắng Uniqlo của Nhật UV- CUT có giá 450.000 Đ

Áo chống nắng Uniqlo của Nhật công nghệ AIRism có giá 550.000 Đ

Áo chống nắng Uniqlo vải dù cao cấp có giá 700.000 Đ

Mức giá đã được chuyển đổi từ đồng Yên sang tiền Việt Nam và công bố rộng rãi đến khách hàng trên trang web chính hãng: http://aochongnangdep.com/ hoặc http://vaychongnangthongminh.com/

Mua áo chống nắng của Nhật ở đâu?

Hiện nay áo chống nắng của Nhật được xách tay bằng đường hàng không hoặc được các nhà phân phối nhập khẩu về bán tại Việt Nam rất nhiều. Trong 2 năm trở lại đây, mặt hàng này không còn quá khan hiếm.

  Áp dụng công nghệ tiên tiến vào từng sợi vải của Uniqlo

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại áo chống nắng của Nhật được nhiều người lựa chọn chính là Thời trang Hinlet. Thương hiệu thời trang chống nắng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016