Hiện nay trên thị trường Việt Nam, áo chống nắng UV50+++ có mức giá cao ngất ngưỡng dao động từ 800 đến 2 triệu đồng/áo. Vậy nên, bỏ tiền triệu mua áo chống nắng UV50+++ liệu có xứng đáng?

Sai lầm thường gặp trong chọn mua áo chống nắng

Với cách nghĩ sai lầm của người Việt về các chất liệu chống nắng như: Vật liệu càng dày thì chống nắng càng tốt hay vải Cotton dày là tiêu chí đủ tốt cho một trang phục chống nắng hoàn hảo.

Nhưng trên thực tế, độ dày mỏng của chất liệu không hề liên quan đến sự che chắn hay bảo vệ da trước tia tác hại của tia UV. Vì cơ bản tia UV là tia tử ngoại, có thể đi xuyên qua nhiều vật liệu. Ngay cả bức tường dày dặn vẫn không thể cản được tia UV xuyên thấu.

 

Trong cuộc sống hiện đại, để cải thiện và bảo vệ sức khỏe ngày càng, bằng những nghiên cứu tiên tiến, công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm chống nắng ra đời và đánh giá dựa trên chỉ số UPF.

Đây là chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ của chất liệu vải khỏi các tia UVA, UVB, UPF càng cao thì mức độ bảo vệ khỏi những tác hại của tia cực tím càng cao. Theo đó, với UPF 50+++ là chỉ số chống nắng rất tuyệt vời có tác dụng chống lại tia UV từ 99% trở lên.

Với chỉ số chống nắng tuyệt vời, việc bỏ tiền triệu mua áo chống nắng UV50+++ là điều hoàn toàn xứng đáng. Bởi chiếc áo có chỉ số UPF cao lên đến 50+++ được gia công rất tỉ mỉ, từ vật liệu đến từng đường chỉ.

Và thương hiệu áo chống nắng OHSUNNY đã thành công trên thị trường quốc tế nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Với những sản phẩm cực chất, giá lại hợp với túi tiền của mọi người.

Mua áo chống nắng OHSUNNY với nhiều mẫu đa dạng: 

Để phù hợp với túi tiền của người Việt Nam, bạn có thể tham khảo và lựa chọn thời trang OHSUNNY chuyên sản xuất những mẫu áo chống nắng với chất lượng tương đương nhưng giá thành hợp lý hơn rất nhiều. Hãy để HINLET giúp bạn chọn ra những mẫu áo chống nắng chất lượng có chỉ số UV cao, lại hợp thời trang và giá cả nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống virus Corona