Váy chống nắng dạng quần là sản phẩm quần váy chống nắng độc đáo thu hút sự quan tâm lớn của các bạn trẻ giới văn phòng, công sở, học sinh, sinh viên… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người thắc mắc rằng mùa nào nên mặc váy chống nắng dạng quần và nên chọn màu nào để bảo vệ da tốt nhất.

Mùa nào nên mặc váy chống nắng dạng quần?

Váy chống nắng dạng quần là một sản phẩm mới, được cải tiến với thiết kế thời trang và tiện lợi hơn. Nếu như váy chống nắng thông thường với thiết kế rộng thùng thình, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị vướng vào xe mỗi khi di chuyển nhưng với váy chống nắng dạng quần được thiết kế sành điệu hơn, bạn sẽ có cảm giác như mình đang mặc một chiếc quần culottes thời trang chứ không phải là một chiếc quần chống nắng.

Vậy mùa nào nên mặc váy chống nắng dạng quần? Với thiết kế đa năng và tiện lợi, thực tế mùa nào bạn cũng có thể mặc được váy chống nắng dạng quần. Mùa hè, váy chống nắng dạng quần sẽ giúp bảo vệ da bạn trước tác hại của tia UV. Mùa đông, khi mang váy chống nắng dạng quần sẽ giúp bạn không bị lạnh buốt nếu phải di chuyển đường xa hoặc trong trường hợp bạn phải mang váy ngắn hay đầm dự tiệc.

Mùa nào nên mặc váy chống nắng dạng quần và nên chọn màu nào?

Với cùng chất liệu vải, song trang phục có màu tối thường sẽ bảo vệ da bạn tốt hơn khi đi dưới trời nắng. Tuy trang phục màu tối gây hấp thụ nhiệt nhiều hơn nhưng lại có tác dụng ngăn cản bức xạ tia tử ngoại hiệu quả hơn so với màu sáng.

Để không có cảm giác quá nóng bức cũng như băn khoăn không biết váy chống nắng màu nào tốt nhất thì bạn đừng ngại ngần mà không chọn cho mình một chiếc váy chống nắng có màu tối nhé. Bạn cũng nên chọn chất liệu satin vì chất liệu nào có cấu trúc tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát cho người mặc.

Nên mua váy chống nắng dạng quần ở đâu?

Ngoài việc tìm hiểu mùa nào nên mặc váy chống nắng dạng quần và nên chọn màu nào, bạn cũng nên quan tâm tới địa chỉ mua sản phẩm này nữa nhé. Vì với nhu cầu càng cao, việc sản phẩm kém chất lượng tràn vào thị trường là điều khó tránh khỏi, nếu không lựa chọn được địa chỉ bán váy chống nắng dạng quần uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang” đó. Vì vậy, hãy liên hệ ngay tới địa chỉ này nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua sản phẩm ở đâu uy tín nhé.

 

Chi nhánh 1: (Lầu 1) Sakura 340 D. Hoàng Văn Thụ P4 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Chi nhánh 2: (Tầng 2) Sakura, 98B Bạch Mai – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội