Do thu nhập nhân viên văn phòng khá eo hẹp nên mình từng rất mê hàng sale, hàng giá rẻ. Nhưng cũng vì đam mê đó mà mình nhận quả đắng khi mua áo khoác chống nắng nữ giá rẻ.

Đó là một bài học đắt giá mà một người bạn giấu tên chia sẻ trên diễn đàn Lamchame về việc mua hàng hóa giá rẻ. Những thứ tưởng chừng vô hại như áo khoác chống nắng nữ giá rẻ cũng gây nên nhiều tổn hại cho người sử dụng. Ai mê đồ rẻ, hãy đọc bài viết này để cảnh tỉnh.

Áo khoác chống nắng nữ giá rẻ gây viêm da dị ứng

Áo chống nắng giá rẻ siêu sốc từ 30k-100k phần lớn được làm từ chất liệu vải xấu, màu áo được nhuộm từ các loại phẩm màu “dỏm” khiến người dùng bị dị ứng khi mặc. Các hóa chất này ngậm trong sợi vải, khi gặp nước hay bị thấm mồ hôi sẽ tiếp xúc trực tiếp lên da, rất nhiều trường hợp da bị bỏng, dị ứng hoặc viêm nan lông xuất phát từ đây mà ra.

Áo khoác chống nắng nữ giá rẻ chưa mặc đã hư

Những sản phẩm giá rẻ thường kém chất lượng, đường may ẩu không bền. Với những chiếc áo mua trên mạng, sau khi nhận hàng áo thường bị lỗi, rách, sút chỉ, …. Mà không đổi trả được.

Nhận quả đắng khi mua áo khoác chống nắng nữ giá rẻ

Nói không với sản phẩm kém chất lượng

Để không rơi vào cảnh tiền mất tật mang, chị em nên cẩn thận khi chọn mua sản phẩm sale, sản phẩm giá rẻ. Cũng không nên ham rẻ mà mua các loại áo khoác chống nắng Trung Quốc, hàng áo Quảng Đông,… vì rất nhiều trường hợp sản phẩm chứa hóa chất lạ gây hại cho người Việt Nam được báo đài đưa tin.

hinlet hi vọng chị em sẽ có cái nhìn khách quan hơn khi chọn mua áo chống nắng của HINLET!