Các loại khăn lạnh CoolCore xuất hiện ngày càng nhiều. Có những chiếc giá chỉ có 20.000 – 50.000, lại có những chiếc giá hơn 500.000 đồng. Vậy đâu mới là loại khăn tốt, cách phân biệt khăn CoolCore chính hãng và hàng nhái như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để không phải bỏ phí tiền cho một chiếc khăn nhái nhé!

Khăn CoolCore

Trước khi đến với bài viết, hãy cùng tìm hiểu xem khăn lạnh CoolCore là gì nhé và tại sao nó lại có hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khăn lạnh CoolCore là sản phẩm đầu tiên trên thị trường với khả năng làm mát hoàn toàn tự nhiên trong ngành dệt với sợi vải CoolCore có tính năng làm giảm 20 độ trong vòng 30 giây so với các loại khăn thông thường. Với hệ thống mao dẫn dầy đặc của các sợi vải CoolCore giúp cho khăn có khả năng thấm hút tốt và rồi điều tiết lượng hơi nước thoát ra một cách phù hợp tạo sự mát lạnh sảng khoái cho người sử dụng.

Khăn CoolCore còn có tính năng của một phụ kiện chống nắng với khả năng chống đến 98% tia UV và chỉ số UPF 50+. Ngoài ra khăn còn có khối lượng mỏng nhẹ giúp việc di chuyển cũng như sử dụng trở nên dễ dàng hơn, và khả năng thoáng khí tốt tạo cho người dùng sự thoáng mát và không bị hầm nóng cơ thể.

Với nhiều tính năng trong một chiếc khăn như vậy thì việc khăn lạnh CoolCore chính hãng có hàng nhái là việc khó tránh khỏi.

Xem chi tiết khăn lạnh CoolCore
Nên mua khăn lạnh CoolCore chính hãng ở đâu

Khăn CoolCore chính hãng là như thế nào

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khăn lạnh CoolCore khác nhau, tuy nhiên chỉ có một vài nơi là phân phối của những chiếc khăn lạnh CoolCore chính hãng. Một số loại khăn lạnh CoolCore chính hãng như: Humbgo của Mỹ, CoolCore của Nhật và một số loại khác của Nhật.

CoolCore của Nhật có giá thành khá cao, dao động từ 500.000 đồng cho một chiếc khăn. Còn về chất lượng thì không cần phải bàng rồi.

Khăn lạnh CoolCore chính hãng của Humbgo do Hinlet phân phối độc quyền có giá 500.000 đồng, được viện Hohenstein kiểm nghiệm là một sản phẩm có khả năng làm mát hoàn toàn tự nhiên.

Đối với một chiếc khăn lạnh CoolCore chính hãng, giá của khăn sẽ giao động từ 500.000 đồng và có chất lượng tốt, có khả năng làm mát đến tận 6 tiếng và có tuổi thọ sử dụng cao.

Cách phân biệt khăn lạnh CoolCore chính hãng và hàng nhái

Khăn lạnh CoolCore chính hãng

  • Tuổi thọ sử dụng caoCó khả năng làm mát đến 6 tiếng.
  • Khả năng làm mát nhanh (30s).
  • Thấm hút tốt tạo sự khô thoáng khi sử dụng.
  • Mỏng nhẹ, có khối lượng từ 100 – 200 gram.
  • Chống nắng tốt và không gây khó chịu do nóng khi sử dụng dưới trời nắng.

Khăn lạnh CoolCore nhái

  • Tuổi thọ sử dụng thấp, làm mát chỉ được vài giờ.
  • Khả năng làm mát lâu hơn (1 phút).
  • Thấm hút kém, sau khi sử dụng vẫn còn ẩm ướt.
  • Có khối lượng từ 200 – 500 gram.
  • Chống nắng kém, gây khô rát da dưới trời nắng.

 


Đến ngay Hinlet, nơi phân phối độc quyền của hãng thời trang áo khoác, phụ kiện thể thao Humbgo để có trải nghiệm tuyệt vời với khăn lạnh Coolcore chính hãng.

Địa chỉ showroom:

CN1: 340D Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CN 2: 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau bài viết, bạn đã biết cách thế nào để phân biệt khăn CoolCore chính hãng và hàng nhái rồi chứ. Mong bạn sẽ có được một chiếc khăn CoolCore chính hãng.

5 / 5 ( 6 bình chọn )