“Mẹ – người mà có thể làm việc “đầu tắt mặt tối” cả ngày mà không bao giờ nói mệt.

Mẹ – người mà chỉ biết hy sinh tất cả cho con, cho gia đình mà chưa bao giờ than thở”.

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày quan trọng để gửi lời yêu thương và những món quà 20/10 cho mẹ ý nghĩa như tỏ lòng biết ơn với người đã hy sinh tất cả cho mình. Nhưng bạn đã biết chọn quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa nhất chưa?

Bữa cơm ý nghĩa cùng gia đình

Bạn mãi mãi không thể biết được bữa gia đình đối với của cha, mẹ ý nghĩa như thế nào. Cuốc sống hiện đại bận rộn khiên chúng ta quay cuồng trong công việc, học tập mà đôi khi làm chúng ta quên mất vẫn có người phía sau luôn chờ và ủng hộ bạn. Nhân ngày 20/10, bạn có thể nấu một bữa cơm thật ngon, ấm áp dành tặng cho bố, mẹ. Đây có lẽ là việc làm đơn giản nhưng chính là quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa nhất và vô giá.

Đặc biệt, với những đứa con xa nhà, điều này chắc chắn rất khó. Nhưng nếu có thể, hãy chạy thật nhanh và dành tặng cho bố mẹ một bữa cơm gia đình thật ấm áp nhé.

Những lời chúc ý nghĩa

Nếu bạn là đứa con xa nhà, chưa thể thu xếp về thăm mẹ vào dịp 20/10 này? Hãy nhấc điện thoại lên và dành tặng những lời chúc hay, ý nghĩa hay tâm sự trò chuyện cùng mẹ nhé. Tuy đây là việc làm rất đơn giản nhưng với mẹ là quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất.

Bó hoa tươi thắm

Một bó hoa tươi thắm kèm theo một tấm thiệp chứa những lời chúc ý nghĩa từ bạn chính là quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa.

Những món đồ handmade

Những món đồ handmade luôn là quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa. Chẳng cần những món quà cầu kỳ, đắt tiền, bạn có thể tự tay làm nên cho mẹ những món quà xinh xắn. Quan trọng là món quà bạn tự tay làm ra với biết bao tình cảm của bạn dành cho mẹ ở trong đó. Có nhiều món đồ bạn có thể làm cho mẹ, tùy thuộc vào thứ mẹ thích.

Quà tặng cho sức khỏe

Vào thời tiết nắng nóng và oi bức này, những chiếc áo khoác chống nắng và điều hòa nhiệt độ luôn là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt là với cơ thể của người lớn tuổi thường khó thích nghi với môi trường hay dễ bị những tia cực tím gay gắt làm tổn hại làn da. Vì vậy, những chiếc áo khoác chống nắng Humbgo chính là quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa để bảo vệ sức khỏe của mẹ vào những ngày nắng nóng này.

Ngày phụ nữ Việt Nam, ngoài dành những món quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa,  bạn có thể dành tặng món quà này cho người yêu, em gái,… Phụ nữ luôn quan tâm, chú trọng đến làn da mỗi khi ra đường. Với khả năng chống tia UV siêu việt của áo khoác Humbgo thì đây chắc chắn là quà tặng ý nghĩa cho bạn gái 20/10.

Mỗi món quà tặng mẹ ngày 20/10 đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng trên tất cả đó là tình yêu, lòng biết ơn chân thành nhất của những người con gửi tới mẹ thân yêu. Ai cũng có mẹ có cha, nhưng yêu thương hiếu thảo với cha mẹ thì mỗi người có những cách thể hiện khác nhau, tất cả đều đáng quý, đáng trân trọng. Với chia sẽ nhỏ của Hinlet, hy vọng bạn có thể chọn cho mình cách thể hiện yêu thương tới mẹ ngọt ngào và ấm áp nhất nhân ngày 20/10 sắp tới này nhé.

Hệ thống các cửa hàng Hinlet:

   Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.

   Hà Nội: 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

5 / 5 ( 1 bình chọn )