“Một thầy giáo tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác” – Mustafa Kernal Ataturk. Có thể nói, nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Ngày 20/11 là ngày mà tất cả học sinh cả nước bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô, những người đã dạy dỗ và soi sáng cho thế hệ mai sau. Những món quà tặng 20/11 ý nghĩa là lòng biết ơn của học sinh với thầy cô nhưng nên chọn những món quà 20/11 nào vừa ý nghĩa, vừa chân thành và thiết thực nhất thầy cô?

Những bó hoa tươi thắm

Hoa thường là món quà tặng 20/11 ý nghĩa không thể thiếu. Mặc dù đây là món quà truyền thống những rất được ưu chuộng vào những dịp lễ. Đây là món quà đơn giản mà học sinh nào cũng có thể mua được. Một đóa hoa tươi thắm vào thể hiện tình cảm vào ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa phải không nào.

Tùy theo sở thích của thầy cô giáo, bạn có thể lựa chọn những bó hoa tươi thắm phù hợp nhé.

Bút – Hộp bút

Bút viết là vật bất ly thân của các thầy cô. Bạn nên chọn loại bút bi thay vì bút mực để tiện hơn cho việc các thầy cô. Đặc biệt, một cây bút tốt có khắc tên của thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bất cứ thầy cô nào cũng sẽ nâng niu. Đây chắc chắn là quà tặng thầy cô 20/11 rất được ưa thích.

Hộp bút cũng là quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô. Đây là món quà mà bạn có thể đặt hàng. Khắc lên những dòng chữ tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11 vào hộp bút hoặc những chiếc bút gỗ sẽ lưu giữ lại kỷ niệm cho thầy cô giáo.

Áo khoác giữ ấm

Nếu không biết quà tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa thì một chiếc áo khoác mùa đông cũng rất tuyệt. Nghe có vẻ lạ nhưng đây là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa. Bởi qua những ngày 20/11 này thì thời tiết sẽ trở nên lạnh hơn, những chiếc áo khoác mùa đông sẽ giúp thầy cô giữ ấm qua những ngày lạnh này. Thầy cô có thể mặc đi giảng dạy hay đi chơi đều rất tiện lợi.

Những món quà Handmade

Nhưng món quà nhỏ tự chính tay học sinh làm rất ý nghĩa và ăn điểm trong mắt thầy cô. Những cái thiệp, hay những cái bánh kem tự tay làm, những chiếc khung ảnh kỹ niệm lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của tình thầy trò, đánh dấu những khoảng khắc đẹp không thể quên,… Với cả tấm lòng để làm nên những món quà này để tặng thầy cô đúng là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa có “1 không 2” mà không gì có thể so sánh bằng.

Làm báo tường ngày 20/11

Làm báo tường là một hoạt động ý nghĩa dành cho thầy cô ngày 20/11. Không những là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa và đây còn là một phong trào tốt, tăng sự đoàn kết. Chắc chắn đây là món quà mà làm mà thầy cô yêu thích và chắc chắn sẽ tự hào về các bạn rất nhiều.

Mua nay quà tặng ý nghĩa áo khoác Humbgo cho thầy cô 20/11: 

Hệ thống cửa hàng thời trang Hinlet:

   Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

   Hà Nội: 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 

5 / 5 ( 1 bình chọn )