Các chị ơi cho em hỏi, da em trong khoảng thời gian gần đây càng ngày càng yếu, chỉ cần đi nắng là nổi mẫn đỏ, rát và ngứa 2 cánh tay. Để bảo vệ da, thật sự em có nên mua áo chống nắng Uniqlo không?

(Chu Thị Mỹ Châu, 27 tuổi, Hồ Chí Minh)

Để giải đáp thắc mắc của bạn Mỹ Châu, chuyên mục làm đẹp và sức khỏe hôm nay xin được mời chuyên gia Hinlet giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đáp:

Cảm ơn bạn Mỹ Châu đã đặt câu hỏi và đưa ra tình trạng chung về viêm da dị ứng mà nhiều chị em gặp phải trong thời gian qua. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn về việc có nên mua áo chống nắng Uniqlo không Hinlet xin được lý giải nguyên nhân về tình trạng da hiện tại của bạn để có hướng điều trị phù hợp.

Với tình trạng da ngày càng yếu đi, rát và ngứa rất có thể da bạn bị dị ứng với thời tiết và các loại vải áo quần kém chất lượng có chứa hóa chất độc hại. Khi trời càng nắng, lượng mồ hôi ra nhiều thì tình trạng này lại càng trở nên nặng hơn. Để điều trị bạn nên đi khám da liễu và bỏ các loại áo chống nắng giá rẻ, kém chất lượng đi. Vì rất có thể bạn bị viêm da tiếp xúc với chúng. Nếu để tình trạng viêm da tiếp xúc kéo dài, rất có thể bạn sẽ bị nặng hơn, dẫn đến ung thư da chẳng hạn.

Sau khi đi khám, bạn nên lựa chọn cho mình những loại quần áo chất lượng, thông thoáng. Bạn có thể tham khảo các nhãn hàng thời trang uy tín như Uniqlo, HINLET,… để lựa chọn sản phẩm chống nắng phù hợp với mình.

Vì lợi ích bảo vệ làn da, nên lựa chọn áo chống nắng của HINLET

Việc có nên mua áo chống nắng uniqlo không như câu hỏi của bạn, nếu bạn đủ khả năng kinh tế và muốn sử dụng sản phẩm chất lượng thì đây là điều cần thiết. Chất lượng và độ an toàn của áo chống nắng Uniqlo đã được kiểm định bởi cơ quan phòng chống hạt nhân của Úc.

Thân ái!  Mong bạn sớm khỏe và tìm ra được sản phẩm chống nắng ưng ý.