Chấp nhận chi trả một mức giá cao để mong muốn mua được sản phẩm có chất lượng, nhưng thật sự người tiêu dùng Việt Nam đang đau đầu và quay lưng với chính người bán vì cảnh “treo đầu dê bán thịt chó”. Bóc mẻ sự thật về những địa chỉ bán áo chống nắng của Nhật tại thị trường Hồ Chí Minh.

Áo chống nắng Nhật bán từ nhà ra chợ

Chưa bao giờ thị trường áo chống nắng Nhật nhập khẩu tại thị trường Việt Nam lại sôi động như thế này. Khi nhà nhà, người người đua nhau rao bán áo chống nắng Uniqlo Nhật Bản. Không khó để bắt gặp các quảng cáo bán áo chống nắng Nhật trên facebook, google,… và ngay các hàng quán vỉa hè, chợ nhỏ vẫn tự tin rao bán áo chống nắng Nhật nhập khẩu.

Áo chống nắng Nhật được bày bán tại chợ An Đông

Áo chống nắng Nhật đủ mọi mức giá

Địa chỉ bán áo chống nắng của Nhật không chỉ nhiều người bán mà còn đa dạng với đủ mức giá khiến người tiêu dùng hoang mang.

Áo chống nắng Uniqlo được chiếc khấu, giảm giá 20-30% chỉ còn từ 150.000 đến 300.000Đ

Áo chống nắng Uniqlo với giá niêm yết tại các store

“Hét giá càng cao càng uy tín”

Nhắm đúng tâm lý cần mua được hàng thật, hàng chính hãng nhiều cửa hàng không sử dụng chiêu giảm giá để kích cầu mà sử dụng chiến thuật “hét giá”, giá càng cao càng đảm bảo uy tín. Đi kèm mức giá cao là lời quảng cáo mua hàng xách tay từ Nhật Bản, đảm bảo hàng nội địa.

Tuy nhiên hàng giả, hàng nhái vẫn tràn lan trên thị trường

Áo chống nắng Uniqlo Nhật bị Trung Quốc làm nhái

Địa chỉ bán áo chống nắng của Nhật

Để mua được hàng thật, các chị em nên lựa chọn các cửa hàng uy tín có thương hiệu. Sau nhiều lần tham khảo, đến mua hàng trực tiếp và xem phản hồi của khách hàng, Hinlet là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chống nắng uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Khách hàng được kiểm tra hàng, check mã code trước khi mua tại Hinlet

Sản phẩm áo chống nắng Uniqlo cung cấp bởi Công ty TNHH Hinlet Việt Nam cam kết hàng chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.