Hà Nội sắp đón nhận cái nóng kỷ lục lên đến 42 độ C trong vòng ít ngày nữa. Để bảo vệ làn da của mình dưới cái nắng như thiêu như đốt, các chị em hãy nhanh chân mua áo chống nắng đẹp ở Hà Nội.

Bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng không chỉ dùng kem chống nắng và mang áo gió càng dày càng tốt là được. Hãy chống nắng thông minh bằng các loại phụ kiện chuyên dụng như khẩu trang, găng tay, mũ nón, váy chống nắng, áo chống nắng thông minh,…

Ngoài việc muốn mua áo chống nắng đẹp ở Hà Nội bạn cần thuộc nằm lòng các tiêu chí sau để sở hữu được một chiếc áo chống nắng vừa đẹp vừa tốt.

Nên chọn áo chống nắng có loại vải dày dặn và có tỷ lệ cotton cao có khả năng phòng chống tia tử ngoại, tạo độ thông thoáng khi mang.

Không nên chọn áo quá mỏng vì hiệu quả bảo vệ da thấp, dễ gây bỏng da trực tiếp trong những ngày nắng gắt.

Lựa chọn váy chống nắng theo mức thang đo chuẩn UPF của cơ quan phòng chống xạ và bảo vệ an toàn hạt nhân ARPANSA (cơ quan thuộc chính phủ Úc) cấp cho các dòng sản phẩm chống nắng.

Một áo chống nắng ưu việt có chỉ số UPF là 40-50

Địa chỉ mua áo chống nắng đẹp ở Hà Nội

Nhiều chị em phụ nữ thường cho rằng áo chống nắng chỉ là trang phục thường nên rất ngại bỏ tiền để sở hữu một chiếc áo chống nắng đẹp và chất lượng. Đó là một sai lầm nghiêm trọng.

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội và không biết mua áo chống nắng ở đâu ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất thì có thể liên hệ theo địa chỉ:  98 Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Liên hệ với hotline:
– Hà Nội (04) 6 292 3873
– TP.HCM (08) 66 807 082

Để được tư vấn về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trước  khi đặt hàng.