Nguồn lấy áo chống nắng giá sỉ ở đâu?

Mùa hè, áo váy chống nắng là phụ kiện không thể thiếu của chị em. Nếu đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì dưới đây là những nguồn lấy buôn giá sỉ bạn có thể tham khảo.

1. Làm đại lý phân phối cho các công ty

Bạn có thể tìm kiếm các công ty lớn có sản xuất áo chống nắng, nhập khẩu áo chống nắng… để liên hệ bộ phận kinh doanh và trở thành đại lý cho hãng. Ví dụ Uniqlo Nhật Bản – Phân phối bởi Công ty TNHH Hinlet Việt Nam, bạn có thể làm đại lý cho họ.

Nhiều hãng ở VN cũng có áo chống nắng, bạn hoàn toàn có thể làm đại lý cho họ nếu thấy giá cả, chiết khấu và hoa hồng hợp lý.

Áo khoác chống nắng nữ Uniqlo do Hinlet phân phối

Áo khoác chống nắng gió mưa nam Uniqlo do Hinlet phân phối

Áo khoác Humbgo do Hinlet phân phối chính hãng Độc quyền

2. Kho buôn hàng VNXK

Rất nhiều kho buôn hàng chuyên VNXK hay các hàng xuất dư, hàng nhà máy lấy trực tiếp không qua trung gian…. đổ buôn với số lượng lớn mà bạn có thể tìm thấy rất dễ dàng chỉ bằng một thao tác tìm kiếm trên Google hay tham gia vào các diễn đàn buôn bán, các trang rao vặt lớn…

Việc bạn cần làm là liên hệ với các đầu mối đó, đến trực tiếp xem hàng, chọn hàng và thỏa thuận giá lấy hàng, số lượng phù hợp. Nên lựa chọn từ 2, 3 đầu mối trở lên để có nguồn hàng nhập về tốt nhất.

3. Xưởng may gia công

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công, số lượng nhân công lớn, đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của nhiều cửa hàng, đặc biệt là có nhận may theo mẫu theo yêu cầu riêng. Do đó, xưởng may gia công là nguồn hàng mà nhiều cửa hàng tin tưởng và lấy thường xuyên.

Tuy nhiên các xưởng may gia công chỉ nhận hàng với số lượng lớn nên với những người kinh doanh nhỏ lẻ nên “rủ nhau” để đặt và lấy hàng với số lượng đủ lớn về kinh doanh.

4. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi muốn lấy hàng về bán, tuy nhiên vì nguồn hàng trà trộn, lẫn lộn với nhau nên rất khó phân biệt hàng tốt, hàng kém chất lượng và giá cả cũng bị chém đẹp nếu bạn không có kinh nghiệm.

Do đó, bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm để tránh bị ép giá hoặc lấy phải sản phẩm chất lượng kém. Lấy hàng ở chợ đầu mối cũng có rất nhiều điều phải lưu ý.

5. Nguồn hàng Quảng Châu, đặt hàng qua website Trung Quốc

Đa số các shop hiện nay kinh doanh hàng lấy từ Quảng Châu. Nếu có điều kiện, bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng về bán, vừa bớt khâu trung gian, vừa lấy được giá gốc…  và kinh doanh sẽ có lãi hơn.

Nếu không có điều kiện bạn có thể đặt hàng qua website Trung Quốc hoặc đặt qua các đầu mối trung gian, đặt hàng Quảng Châu… Hiện nay các dịch vụ này có rất nhiều, bạn nên liên hệ vài ba mối trung gian và lựa chọn nơi đặt hàng tốt nhất cho bạn.

6. Hàng xách tay, nhập khẩu từ nước ngoài

Kinh doanh áo chống nắng nhập khẩu từ nước ngoài cũng được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là hàng có xuất xứ từ Nhật, chống nắng tốt.

Nếu có người quen bên nước ngoài, có hóa đơn chứng minh xuất xứ rõ ràng của sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh hàng xách tay, nhập khẩu từ nước ngoài. Chỉ cần hàng chất lượng, có uy tín, đảm bảo và giá cả phải chăng thì bạn sẽ kinh doanh được đắt hàng.

Nguồn: http://khoi.nghiep.vn/y-tuong-kinh-doanh/nguon-lay-ao-chong-nang-gia-si-o-dau.html

5 / 5 ( 2 bình chọn )