JW Anderson, tên đầy đủ là Jonathan William Anderson, là một nhà thiết kế thời trang ready-to-wear, với phong cách và gu thẩm mỹ lưỡng tính. Từ khi ra mắt bộ sưu tập menswear mang tên mình vào năm 2008 và womenswear vào năm 2010, nhà thiết kế trẻ này tiếp tục tìm tòi những mối tương quan giữa nam và nữ trong thời trang. Vừa qua, giới mộ điệu đã náo loạn về thông báo của sự hợp tác của nhà mốt danh giá này với hãng thời trang bán lẻ toàn cầu Uniqlo. Đây là một trong những cuộc hợp tác mang tầm cỡ quốc tế của thương hiệu thời trang nổi tiếng Uniqlo.

Sự kết hợp mang tầm cỡ quốc tế

Không thể phủ nhận sự hợp tác giữa nhà mốt danh tiếng và hãng bán lẻ đang là xu hướng của ngành thời trang. Với sức ảnh hưởng đến từ LV x Supreme hay Balmain x H&M vừa qua, thì cơn sốt này sẽ còn kéo dài.

Sau nhiều lần hợp tác thành công vượt trội với các nhà Christophe Lemaire, Ines de la Fressanges, Jil Sander, trong bộ sưu tập xuân hạ tiếp theo, thương hiệu đến từ Nhật Bản Uniqlo sẽ kết hợp cùng nhà thiết kế vô cùng tài năng JW Anderson nhằm ra mắt bộ sưu tập collab trong mùa mốt này.

Bộ sưu tập xuân hạ hoàn hảo của Uniqlo x JW Anderson

Đã quá nổi tiếng với những món đồ ứng dụng cao, Uniqlo luôn là lựa chọn hàng đầu của những người ưu tiên chất lượng. Qua mỗi mùa mốt, doanh thu của Uniqlo lại tăng lên đáng kể do nhu cầu mua sắm những bộ quần áo đơn giản, dễ kết hợp cùng với chất lượng tốt từ người tiêu dùng. Và JW Anderson đã không hề bỏ lỡ khi chọn tung ra sự kết hợp với Uniqlo vào đầu mùa Hè, đảm bảo gây ra cơn sốt không nhỏ.

Lấy cảm hứng và tinh thần từ những người dân sống trên quần đảo di sản tại nước Anh, kết hợp với những xu hướng của thời trang thế giới và tính ứng dụng cao, JW Anderson x Uniqlo đã ra mắt hai BST Nam và Nữ, là sự giao thoa giữa thời trang cao cấp và thời trang ứng dụng. Sử dụng những vật liệu chính là len, dạ và cotton trên gam màu cơ bản với một số họa tiết nhấn nhá sành điệu, BST hứa hẹn về tính thoải mái và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của người yêu thời trang.

Những mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn mang đến giới mộ điệu vẻ thời thượng bằng sự kết hợp giữa phom dáng, chất liệu và màu sắc.

BST đã được bán tại các cửa hàng của Uniqlo và trực tuyến từ ngày 19/4 . Và hiện nay đã về Việt Nam. Mời bạn xem qua BST JW Anderson x Uniqlo .

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đẹp nhất trong BST JW Anderson x Uniqlo

Chiếc áo khoác phối 3 màu cực kì đặc sắc trong bộ sưu tập hiện đã được thời trang Hinlet mang về Việt Nam cho các tín đồ thời trang, xem ngay tại: goo.gl/egHWBW

5 / 5 ( 1 bình chọn )