Vải dù là một trong những phát minh tuyệt vời của con người ứng dụng vào ngành thời trang mang lại nhiều lợi ích. Vải dù nổi tiếng với khả năng chống thấm nước, chống mưa rất tốt và hiện nay 1 số công nghệ đã giúp loại vải này tích hợp thêm khả năng chống nắng triệt tiêu tia UV. Liệu vải dù có chống nắng không hay chỉ là lời quảng cáo quá mức?

Vải dù là gì?

Chất liệu để tạo nên vải dù thường được kết hợp ít nhất từ 2 loại nguyên liệu: cotton, polyester, nylon, các loại sợi thô, tơ nhân tạo có chức năng thoáng khí, có độ bền cao. Vải dù có đặc tính chống thấm nước, khó rách và mượt mà, rất mát.

Áo chống nắng vải dù của Humbgo

Ứng dụng của vải dù trong đời sống

Vải dù ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống, chủ yếu là ngành thời trang, may mặc. Vải dù thường được dùng để làm: áo khoác, áo mưa, quần thể dục, võng, lều, balo, túi xách…

Trải qua thời gian nghiên cứu về các chất liệu mới, con người đã phát minh và tích hợp nguyên liệu chống nắng vào vải dù để làm áo khoác, quần. Những mẫu thời trang này được kiểm chứng rõ thông qua chỉ số UPF và một số biện pháp phân tích chống nắng khoa học.

Hiệu ứng lá sen cao cấp của áo dù Humbgo

Biện pháp phân tích chống nắng trên vải dù

Thương hiệu Humbgo đã chỉ rõ khả năng chống nắng của vải dù qua một số nghiên cứu:

Tích hợp công nghệ kiểm tra chống nắng ngay trên sản phẩm

Logo UV test trên tay áo dù của Humbgo hiển thị đậm hay nhạt giúp báo cho bạn biết mật độ tia UV của thời tiết hiện tại. Màu của logo càng đậm chứng tỏ bạn đang ở nơi có rất nhiều tia UV tấn công làn da và ngược lại.

Các thương hiệu áo khoác vải dù chống nắng tốt

Humbgo là thương hiệu thời trang đi đầu trong công nghệ tích hợp sợi chống nắng vào vải dù để tạo ra các mặt hàng thời trang tiện lợi, bảo vệ sức khỏe con người. Bên cạnh đó, thương hiệu Nhật Bản Uniqlo cũng đẩy mạnh công nghệ UV Protect vào một số sản phẩm áo khoác, trong đó có loại áo khoác dù Uniqlo.

Áo khoác dù chống nắng của Humbgo. 

Áo khoác chống nắng vải dù của Uniqlo. 

Các loại áo dù chống nắng của Uniqlo và Humbgo đều vô cùng chất lượng và đặc biệt SIÊU NHẸ. Ngoài 2 thương hiệu thời trang lớn này, tại Việt Nam chưa có thương hiệu nào sản xuất được sản phẩm vải dù chống nắng được kiểm định thật sự.

Áo khoác vải dù chống nắng bán ở đâu?

Sở hữu một chiếc áo khoác vải dù vừa chống mưa vừa chống nắng lại thời trang thật sự là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua áo chính hãng. Hinlet là một địa chỉ phân phối độc quyền thời trang Humbgo tại Việt Nam với những mẫu áo khoác dù chống nắng cao cấp. Bên cạnh đó các mẫu áo khoác dù Uniqlo cũng được Hinlet bán với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Địa chỉ của thời trang Hinlet:

  • Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 98 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Websitehinlet.vn
  • Gọi ngay hotline: 1800 2012 (miễn phí) để biết thêm thông tin về sản phẩm.

5 / 5 ( 13 bình chọn )