Mùa hè năm nay, áo chống nắng Uniqlo nam nữ trở thành cơn sốt trên thị trường. Đánh vào tâm lý muốn bảo vệ làn da của người tiêu dùng.

Xu hướng áo chống nắng nam nữ

Cái nắng mùa hè luôn là điều khiến không ít người khó chịu, đặc biệt khi phải di chuyển trên đường vào những lúc chói chang.

Trước đây, khi nói về thời trang chống nắng, các cô gái thường nghĩ đến những chiếc áo vải hai lớp với màu sắc, hoa văn nổi bật, còn các chàng trai thì thường chịu cảnh nắng cháy da còn hơn là tự “nữ tính hóa” trong những chiếc áo màu mè.

Tuy nhiên giờ đây, với sự thay đổi liên tục của các nhà sản xuất, đồ chống nắng không chỉ đa dạng kiểu dáng, chất liệu hơn, mà còn có nhiều sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ.

Áo chống nắng uniqlo nam đẹp

Theo quảng cáo, áo chống nắng Uniqlo nam nữ, chống khuẩn được làm từ chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi, giảm thiểu tác hại của tia tử ngoại lên làn da tới 90%. Vì là thời trang nhập khẩu nên giá cả của những sản phẩm này cao hơn đồ chống nắng thông thường từ 5-10 lần

Với các chàng trai, áo chống nắng có mức giá tương tự. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất còn tung ra những mặt hàng rất nam tính cho phe mày râu

Đôi bạn trẻ tự tin khi sử dụng áo chống nắng Uniqlo

Năm ngoái, áo chống nắng Uniqlo nam nữ từng tạo nên một cơn sốt nhẹ nhưng nhanh chóng chìm vào quên lãng. Với cái nắng nóng ngày càng khó chịu của năm nay, kiểu áo đánh trúng tâm lý người dùng này một lần nữa quay trở lại, giúp các cô gái, chàng trai có nhiều lựa chọn hơn khi ra phố giữa thời tiết chói chang.