Cập nhật những thông tin mới nhất về thương hiệu motor đẳng cấp Ducati

Xe Ducati đã có năm bán hàng tốt nhất trong lịch sử của công ty vào năm ngoái và bạn có biết tại sao không? Bí quyết của họ rất đơn giản, họ chỉ tiếp tục tạo ra những chiếc xe tuyệt vời. Dưới đây là năm mẫu xe khiến mọi người tiếp tục sử dụng thương hiệu mang tính biểu tượng, phong cách, tốc độ và cao cấp này.

DesertX

DesertX tuyệt vời chỉ có một màu, Star White Silk, có lẽ là sự lựa chọn độc đáo cho một chiếc mô tô nhắm thẳng vào bùn, đất, sỏi, cát, cành cây và những thứ không phải mặt đường khác. Bạn bay vào và vượt qua bụi bẩn thông qua phiên bản 110 mã lực đặc biệt khó chịu của Testastretta L-Twin 937cc từ Multistrada V2.

Hộp số 6 cấp được điều chỉnh đặc biệt để chạy địa hình, có tỷ số ngắn hơn cho năm bánh răng đầu tiên của bạn, đặc biệt là số 1 và  số 2 . Đối với đường cao tốc, tốc độ thứ 6 của bạn  cho phép bạn đi được quãng đường tốt hơn và vận hành mượt mà hơn. DesertX có trọng lượng tương đối mảnh mai 492 pound. (Giá sẽ được công bố.)

Ducati Monster

Dòng Monster được cho là dòng mô hình dễ nhận biết và nổi tiếng nhất mà Ducati từng sản xuất. Đối với năm 2022, Monster tiếp tục sau những nâng cấp đáng kể vào năm 2021.

Sử dụng khung siêu nhẹ lấy cảm hứng từ nhôm, với thân xe hẹp và thiết kế mỏng, Monster là một chiếc mô tô nhanh nhẹn và nhỏ gọn.

Được trang bị động cơ 937 cc Testatretta 11 độ cập nhật, chiếc Monster hiện đang tuân thủ Euro5 sản sinh công suất 111 mã lực và mô-men xoắn 69 lb-ft: quá đủ cho những người đi làm bình thường!

Ducati Diavel 1260

Chiếc cruiser cơ bắp hàng đầu của Ducati đã trở lại vào năm 2022. Dòng xe Diavel không có nhiều bản cập nhật cho năm nay. Diavel tiêu chuẩn vẫn giữ được vóc dáng hiện đại, vạm vỡ nhưng mang đậm chất thể thao, nhanh nhẹn.

Bí quyết thành công liên tục của Diavel là động cơ Testastretta DVT 1262. Đó là động cơ xi-lanh đôi 1262 cc, sản sinh công suất ấn tượng 159 mã lực và mô-men xoắn 95 lb-ft.

Nó được trang bị hệ thống Ride-by-Wire hiện đại, ba chế độ lái, ba chế độ điện, điều khiển van biến thiên Desmodromic và một ống xả hai ống xả.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường, kiểm soát bánh xe, ABS khi vào cua và hệ thống đèn LED toàn phần cũng là tiêu chuẩn.

Ducati Diavel 1260S

Ducati Diavel 1260 S 2022 là cỗ máy được sản xuất dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm cơ bắp.

Mặc dù nó chia sẻ gần như tất cả cùng một DNA với Diavel 1260 tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với một số tính năng bổ sung đáng ngạc nhiên.

Nếu bạn đang mong đợi một động cơ mạnh mẽ hơn, thì không phải vậy. Diavel 1260 vẫn sử dụng cùng một đơn vị xi-lanh đôi 1262 cc desmodromic, tạo ra công suất 157 mã lực và mô-men xoắn 95 lb-ft.

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa hai mẫu xe là việc bổ sung công nghệ Quick Shift (DQS) của Ducati làm tiêu chuẩn.

Đó là một hệ thống hai hướng cho phép chuyển số không ly hợp dễ dàng, nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn.

Ducati Panigale V4 R

Động cơ 90 ° V4 1.103 cc của Panigale V4 được thay thế bằng động cơ Desmosedici Stradale R 998 cc để tuân thủ các giới hạn chuyển động do giải vô địch WSBK quy định.

Ở dạng này, động cơ V4 cho công suất 221 mã lực và giới hạn được đặt ở 16.000 vòng / phút (16.500 vòng / phút trên số sáu).

Với bộ phụ kiện đường đua được lắp đặt, bao gồm cả hệ thống xả Akrapovic, con số công suất đó sẽ tăng lên mức 234 mã lực đáng kinh ngạc.

Panigale V4 R có tổng trọng lượng khô là 365 lbs, đó là tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 1,41. Để kiểm soát điều đó, các kỹ sư tại Ducati Corse đã xử lý mọi thứ cho Panigale V4 R, từ hệ thống treo tốt nhất hiện có, khí động học tinh vi và nhiều thiết bị hỗ trợ lái hơn.

Rate this post