Review phim Alpha – Người thủ lĩnh mới nhất

Alpha là một bộ phim mà chúng tôi cực kỳ mong chờ vì xem trailer phim cực kỳ chất luôn. Tuy nhiên khi xem phim mình có đôi chút thất vọng. Nào, hãy cùng chúng tôi phim Người thủ lĩnh này nhé.

Cốt truyện: Alpha đưa người xem về Châu Âu ở thời điểm 20.000 năm trước, khi mà con người đang bắt đầu sống thành quần thể và lấy việc săn bắt thú rừng là nghề mưu sinh. Cậu bé Keda trong lần đầu tiên đi săn của mình đã bị rơi xuống vực và mọi người bỏ cậu lại vì nghĩ rằng cậu đã chết. Bằng nỗ lực thần kỳ, cậu đã sống sót và tìm đường trở về quê nhà với sự đồng hành của cô chó sói Alpha.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Nội dung phim cực kỳ đơn giản chỉ có vậy thôi các bạn ạ, nhưng đan xen vào câu chuyện này là những thử thách mà thiên nhiên dành cho Keda và chuyển biến tình cảm giữa cậu và cô chó sói trong suốt chuyến hành trình. Sự hấp dẫn của phim đến từ hai điều trên nhưng tiếc rằng cốt truyện không khai thác tốt các tình tiết này. Cảm giác của người xem vẫn bị thiếu thiếu một điều gì đó, có lẽ là sự cao trào để phim nâng cảm xúc của người xem hơn.

Hình ảnh: Đây là điều mà phim làm tốt nhất và có lẽ do quá tập trung vào việc tái hiện những khung cảnh kỳ vĩ của thiên nhiên mà những nhà làm phim quên lo cho cốt truyện. Bạn sẽ thấy được khung cảnh hùng vĩ của Châu Âu từ những ngọn núi cao xanh rì đến những ngọn núi tuyết trắng xóa. Bạn được xem cả nhật thực rồi còn ngắm được cả cực quang huyền ảo hay những ánh sao lấp lánh trong dải ngân hà giữa bầu trời đêm trong vắt. Tất cả hòa quyện với nhau tạo ra một bức tranh vĩ mô xinh đẹp mà chỉ có ở 20.000 năm trước thôi.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/au-my

Âm thanh: Alpha có một số cảnh làm chúng tôi giật mình vì âm thanh nghe rất chân thật và sống động. Tuy nhiên vẫn chưa có những bản nhạc nền tương xứng với những hình ảnh kỳ vĩ của thiên nhiên nên cảm giác vẫn chưa đã lắm và vẫn bị hụt hẫng đôi phần nào đó. Phần này, chúng tôi chấm 7/10 nhé.

Diễn xuất: Phim cũng không quy tụ bất cứ một diễn viên hạng A nào của Hollywood cả nên diễn xuất ở mức tạm chấp nhận được khi mang đến cho người xem một bối cảnh xa xưa thú vị. Do là 20.000 ngàn năm trước nên phim cũng không thể cast diễn viên quá đẹp được, vì vậy về mặt nhìn sẽ thiếu đi những trai xinh, gái đẹp cho các bạn yêu thẩm mỹ ngắm nhìn.

Phần này chúng tôi chỉ muốn đánh giá về diễn xuất của cô chó sói Alpha trong phim. Thật quả không sai khi nói rằng đây là diễn viên diễn xuất tốt nhất phim. Các biểu cảm của cô sói này, nét nào ra nét nấy và đặc biệt là các nhà sản xuất phim lựa chọn một cô chó thật sự chứ không phải qua kỹ xảo CGI vì vậy tạo được sự chân thật trong cử chỉ và cảm xúc của cô. Mỗi lần Alpha xuất hiện, nó chiếm hết spotlight của phim và cưng không thể nào chịu được. chúng tôi chấm diễn xuất phim 6,5/10 nhé các bạn.

Các nhân vật khác cũng không được khắc họa sâu và giới thiệu sơ sơ lắm. Cảm giác như ông Mori hay đội thám tử nhí cực kỳ thừa và được đưa vào để làm cho có đất diễn cũng như câu khách mà thôi. chúng tôi chấm 6/10 cho phần diễn xuất này của phim.

Rate this post